Nhóm nhạc nam Kpop 'đổ bộ' ca khúc mới dịp đầu năm

Trung tuần tháng 2, những bài hát mới "ra lò" như "Dream girl", "Want to love", "One shot", "Hello" đều là sản phẩm của các chàng trai.

1. Dream girl

Nhóm nhạc nam Kpop 'đổ bộ' ca khúc mới dịp đầu năm - ảnh 1

Đánh dấu sự trở lại sau một năm dài vắng bóng, SHINee khiến nhiều khán giả mê mẩn với tạo hình mới mẻ trong album cùng tên Dream girl. Mang màu sắc trẻ trung, bài hát nhanh chóng "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc đình đám của xứ Hàn sau ít giờ ra mắt.

2. One shot

Nhóm nhạc nam Kpop 'đổ bộ' ca khúc mới dịp đầu năm - ảnh 2

Không chỉ khiến người xem mãn nhãn qua những màn vũ đạo ấn tượng của B.A.P, One shot còn nhanh chóng thiết lập vị trí trong lòng khán giả bởi lời ca ý nghĩa, dễ dàng chạm đến trái tim công chúng. Chỉ sau một tuần ra mắt, bài hát đã chiếm được thứ hạng cao nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Hàn Quốc.

3. Hello

Nhóm nhạc nam Kpop 'đổ bộ' ca khúc mới dịp đầu năm - ảnh 3

Là ca khúc chủ đề trong album cùng tên, Hello nói về cảm giác đau đớn của chàng trai khi phát hiện mình bị lừa dối. Chuyện tình tay ba trong bài hát được thể hiện bởi nữ diễn viên Nam Bora, JR và Min Hyun của nhóm NU'EST.

4. Want to love

Nhóm nhạc nam Kpop 'đổ bộ' ca khúc mới dịp đầu năm - ảnh 4

Want to love với chất dance sôi động là lời động viên "yêu thêm lần nữa" đầy thuyết phục với những ai từng trải qua nỗi đau trong tình cảm. Ca khúc mới của Teen Top hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả trong thời gian tới.

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !