Nhóm con của T-ara tiết lộ tên ca khúc ra mắt

Sản phẩm đầu tay của 4 cô gái Ji Yeon, Eun Jung, Hyo Min và Areum lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình.
Nhóm con của T-ara tiết lộ tên ca khúc ra mắt - ảnh 1
Nhóm con của T-ara sẽ có 4 thành viên Ji Yeon, Areum, Hyo Min, Eun Jung.

Mới đây, công ty quản lý Core Contents Media cho biết, nhóm con của T-ara chính thức trình làng vào ngày 1/5 và tên ca khúc chủ đề sẽ là Country side life.

"Country side life được xây dựng dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên của MBC. Do đó, ca khúc này sẽ có mô típ tương tự như phim. Ca từ của Country side life là cảm xúc, niềm mong muốn được thoát khỏi sự tù túng của cuộc sống thường ngày" - đại diện Core Contents Media phát biểu.

Tháng trước, khi tuyên bố T-ara có nhóm con, công ty giải trí này khẳng định nhóm mới sẽ vẫn mang phong cách của T-ara nguyên bản. Tuy nhiên, mới đây, Hyo Min cùng với stylist bị bắt gặp đi sắm một loạt đồ mang phong cách hip-hop khiến người hâm mộ "nghi ngờ" vào lời hé lộ của Core Contents Media.

Tách nhóm không phải là điều gì bất thường ở Kpop. Hầu hết các nhóm nhạc thần tượng ở xứ sở kim chi đều có các hoạt động solo, tách nhóm bên cạnh hoạt động chung của cả nhóm. Năm ngoái, SNSD cũng đã cho ra mắt nhóm con Taetiseo gồm 3 thành viên và đã rất thành công.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !