Nhóm con của T-ara sẽ có phong cách hip-hop?

Cô nàng Hyo Min bị bắt gặp đi sắm một loạt đồ mang đậm nét cá tính của dòng nhạc đường phố.

Trong chuyến đi tới Nhật Bản mới đây, Hyo Min đã bị bắt gặp đi cùng với stylist của nhóm dạo khắp các cửa hàng ở Omotesando, Harajuku và Shibuya - những khu mua sắm nổi tiếng của các "tín đồ thời trang" xứ sở hoa anh đào.

Sau nhiều giờ chọn lựa, cô nàng xinh đẹp của T-ara đã ra về với 3 túi xách đầy đồ. Điều đáng nói là phần lớn trong số đó đều là các phụ kiện hip-hop. Nhiều người cho rằng đây chính là số đồ mà Hyo Min lựa chọn để chuẩn bị cho màn ra mắt của nhóm con T-ara.

Cuối tháng 3, nhóm nhạc nữ xứ Hàn đã gây bất ngờ khi tuyên bố 4 thành viên Ji Yeon - Hyo Min - Eun Jung - Areum sẽ lập thành một nhóm con. 4 cô gái đang quay video và sẽ sẵn sàng trình làng vào khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5. Trong khi đó, 3 thành viên còn lại sẽ tập trung vào các hoạt động solo.

Cuối tháng 3 vừa qua, T-ara cũng đã có lần thứ 2 đến với Việt Nam và trình diễn trong chương trình Kpop showcase.

Hình ảnh Hyo Min thử đồ và mua đồ ở Nhật Bản:

Nhóm con của T-ara sẽ có phong cách hip-hop? - ảnh 1
Nhóm con của T-ara sẽ có phong cách hip-hop? - ảnh 2
Nhóm con của T-ara sẽ có phong cách hip-hop? - ảnh 3
Nhóm con của T-ara sẽ có phong cách hip-hop? - ảnh 4
Nhóm con của T-ara sẽ có phong cách hip-hop? - ảnh 5
Nhóm con của T-ara sẽ có phong cách hip-hop? - ảnh 6
Nhóm con của T-ara sẽ có phong cách hip-hop? - ảnh 7

Hyo Min ra về với 3 túi đồ căng phồng.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !