Nhẹ nhàng ngày đầu nắng hạ

Tháng cuối cùng của mùa xuân dần trôi qua để đón những cơn nắng rực rỡ của mùa hè. Hãy xem hot girl Quỳnh Nhi gợi ý cho bạn những gì để diện trong những ngày đầu hè này nào!

Nhẹ nhàng ngày đầu nắng hạ

Nhẹ nhàng ngày đầu nắng hạ

Nhẹ nhàng ngày đầu nắng hạ

Áo thun phối với chân váy voan mỏng vừa nhẹ nhàng, thoải mái, nhưng vẫn đem lại cho top 20 Ngôi sao thời trang 2011 nét nữ tính đáng yêu.

Nhẹ nhàng ngày đầu nắng hạ

Phụ kiện đi kèm chỉ cần chiếc túi đeo chéo màu trắng này… …

Nhẹ nhàng ngày đầu nắng hạ

Nhẹ nhàng ngày đầu nắng hạ

Nhẹ nhàng ngày đầu nắng hạ

Áo voan ba lỗ li ti cùng những bông hoa nhỏ kết hợp với váy lưng cao làm chân bạn thon gọn và dài ra trông thấy. Bên cạnh đó, một tiết lộ nho nhỏ nhé: kiểu mũ bowl hat này cũng đang khiến các ngôi sao xứ Hàn chao đảo đấy.

Nhẹ nhàng ngày đầu nắng hạ

Gợi cảm một chút với họa tiết da báo trên cổ áo và chân váy voan, bạn đã sẵn sàng cho một buổi hẹn hò thú vị chưa?

Nhẹ nhàng ngày đầu nắng hạ

Nhẹ nhàng ngày đầu nắng hạ

Trong những ngày hè, với những cuộc gặp gỡ vì công việc, bạn nên chọn phong cách chỉn chu với mini jupe và sơ mi tay dài…

Nhẹ nhàng ngày đầu nắng hạ

Còn khi hẹn hò với bạn bè, tại sao bạn không F5 chính mình bằng nút thắt tinh nghịch ở vạt áo và cũng là cách rất khéo để khoe vòng eo thon đấy!

Nhẹ nhàng ngày đầu nắng hạ

Bộ ảnh được thực hiện với sự giúp đỡ của stylist Cherry Ngọc Anh cùng thương hiệu Casa Felice.

Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !