Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân

Người đẹp "Long thành cầm giả ca" diện áo dài vàng, nổi bật giữa vườn hoa để chào đón một năm mới với rất nhiều kế hoạch âm nhạc và điện ảnh.

Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân

Người đẹp "Long thành cầm giả ca" diện áo dài vàng, nổi bật giữa vườn hoa để chào đón một năm mới với rất nhiều kế hoạch âm nhạc và điện ảnh.

Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 1
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 2
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 3

Nhật Kim Anh tiết lộ, sau đêm giao thừa cùng mẹ và anh chị ở Bà Rịa, cô đã sẵn sàng cho những chuyến biểu diễn ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Sau đó cô sang Úc lưu diễn, đóng hai bộ phim đồng thời thực hiện album vol 6 trong năm nay. Album này đánh dấu sự hợp tác của cô với các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Lương Bằng Quang và Việt Hoàng.

Tâm sự về khán giả sau khi đã đi lưu diễn nhiều trong và ngoài nước, cô nói: "Nếu ở hải ngoại, thời gian đầu khán giả rất khó tính, phải biết chọn dòng nhạc phù hợp và nhất là phong cách trình diễn phải phù hợp với bối cảnh, nơi nào cần tâm sự thì mình phải tâm tình chút đỉnh, nơi nào cần sốc thì mình cũng phải sốc một tí… Ngoài ra em có lợi thế hơn so với các bạn khác là hàng loạt phim truyền hình như: Đại chiến hoa hồng, Đôi mắt ân tình, Dương cầm… đều được bà con xem rất nhiều. Có lẽ từ những vai diễn này em được thương từ trong màn hình ra sân khấu… nên mỗi lần trình diễn đều được ủng hộ rất nhiệt tình. Khán giả ở Việt Nam của mình thì “thủy chung” trước sau như một, xa bao lâu họ vẫn thương vẫn nhớ, nên mỗi lần diễn em thấy mình sung sức lắm".

Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 4
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 5
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 6
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 7
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 8
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 9
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 10
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 11
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 12
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 13
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 14
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 15
Nhật Kim Anh rực rỡ khai xuân - ảnh 16

Lữ Đắc Long

Theo Infonet.vn

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !