Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới

Vào vai cô vợ nhẫn nhịn, nghe theo chồng gần gũi em rể để có con nối dõi trong "Tìm chồng cho vợ tôi", nữ diễn viên sinh năm 1985 sẽ mang đến cho người xem nhiều cảm xúc về số phận bất hạnh của một nàng dâu.

Nhật Kim Anh rất có duyên với vai nàng dâu sống trong cảnh bị gia đình chồng xử ép. Trước đây, Cuộc chiến hoa hồng từng gây sốt trên màn ảnh nhỏ khi cô vào vai nàng dâu trẻ vừa sinh con gặp mẹ chồng ích kỷ, chỉ muốn giành cháu cho riêng mình. Cô đã nhận được nhiều sự đồng cảm, yêu mến hơn từ khán giả, đặc biệt là các bà nội trợ.

Sau Cuộc chiến hoa hồng, Nhật Kim Anh tham gia Tìm chồng cho vợ tôi, nội dung xoay quanh những mâu thuẫn nảy sinh trong cuộc sống gia đình. Trong phim, cô đảm vai Thảo, người phụ nữ 30 tuổi xinh đẹp, thông minh nhưng chịu nhiều bất hạnh vì tư tưởng trọng nam khinh nữ và những lề thói, hủ tục lạc hậu vẫn tồn tại trong xã hội hiện đại.

Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới - ảnh 1
Nhật Kim Anh cùng hai đồng nghiệp Quốc Cường và Huy Cường trong một cảnh quay.

Sau khi kết hôn 3 năm, bố chồng của Thảo là trưởng tộc đột ngột bị tai biến mạch máu não, liệt nửa người. Lúc này, Bảo (Quốc Cường) là người kế thừa vị thế nhưng anh chưa có con trai, anh đứng trước nguy cơ phải nhường chức trưởng tộc với rất nhiều quyền lợi cho em họ. Trong khi đó, em chồng của Thảo là Xuân (Hoàng Ny) luôn ganh ghét, đố kỵ với chị dâu. Cô cùng chồng tìm mọi cách đuổi chị dâu ra khỏi nhà để chiếm sản nghiệp.

Bế tắc trong việc sinh con nối dõi cho chồng, Thảo luôn sống trong tâm trạng ủ ê, nét mặt đượm buồn. Sau nhiều lần đi thụ tinh nhân tạo không thành, cô vô cùng đau khổ. Cô bị mẹ chồng ra "tối hậu thư" trong vòng 1 năm phải có con để Bảo kế thừa chức tộc trưởng, nếu không phải nghe theo sự sắp đặt của bà.

Còn em chồng của Thảo đã cấu kết với người em họ, nhiều lần đưa một cô gái trẻ về ở trong gia đình để có cơ hội tiếp cận với Bảo hòng hất cô ra khỏi nhà. Đứng trước áp lực từ bản thân, gia đình và dòng tộc, chồng cô nảy sinh ra ý định tìm chồng cho vợ. Cô phải quan hệ với em rể để có thai, sinh con nối dõi cho họ nhà chồng.

Tìm chồng cho vợ tôi do đạo diễn Võ Việt Hùng thực hiện,phát sóng vào khung giờ vàng phim Việt của kênh kênh SCTV14 (19h45), từ ngày 13/6.

Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới - ảnh 2
Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới - ảnh 3
Nhật Kim Anh mang đến cho người xem số phận nhiều bi thương của người phụ nữ sống trong gia đình mang nặng phong tục cổ hủ.
Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới - ảnh 4
Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới - ảnh 5
Trong phim này, Nhật Kim Anh chứng tỏ được khả năng diễn xuất nội tâm tự nhiên và tinh tế.
Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới - ảnh 6
Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới - ảnh 7
Niềm hạnh phúc của nàng dâu trong những ngày mới cưới.
Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới - ảnh 8
Cô luôn gặp rắc rối với mẹ chồng.
Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới - ảnh 9
Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới - ảnh 10
Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới - ảnh 11
Phim còn có sự tham gia của diễn viên Hoàng Mập.
Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới - ảnh 12
Diễn viên Hoàng Ny (ngoài cùng bên phải) đã lột tả được bản chất của một cô em chồng mưu mô xảo huyệt.
Nhật Kim Anh nghe lời chồng quan hệ với em rể trong phim mới - ảnh 13
Diễn viên Hà Trí Quang gây ấn tượng với nhân vật phản diện.

LÊ TUẤN

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !