Nhật Kim Anh hủy sự kiện với K-ICM yêu cầu quản lý đền hợp đồng vì không có Jack

Là người từng chủ động mời Jack và K-ICM đến dự sự kiện của mình, nhưng khi bộ đôi này xảy ra mâu thuẫn và tan rã, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã hủy show vì chỉ có K-ICM tham gia biểu diễn.

Với việc xảy ra bất đồng quan điểm và Jack rời đi, K-ICM phải xuất hiện trên sân khấu một mình khi xuất hiện trong các show diễn đã lên lịch sẵn từ trước. Vì Jack luôn là người hát chính nên khi vắng bóng nam ca sĩ này, K-ICM chỉ đàn theo giai điệu có sẵn là chính.

Tuy nhiên không phải sự kiện nào cũng đồng ý với sự thiếu vắng này của Jack, trong đó có Nhật Kim Anh, nữ ca sĩ đã chủ động mời cả Jack và K-ICM đến biểu diễn tại sự kiện của mình nhưng sau đó đã hủy hợp đồng vì Jack rời công ty và chỉ có K-ICM lên sân khấu.

Cụ thể Nhật Kim Anh đã kí hợp đồng với quản lý của Jack và K-ICM về một show diễn vào ngày 7/1/2020. Tuy nhiên ở thời điểm đó phía Jack báo rằng nam ca sĩ bị bệnh không thể xuất hiện, phía Nhật Kim Anh (có cả cổ đông trong công ty) yêu cầu phải có giấy chứng nhận từ bệnh viện nhưng quản lý của Jack không đưa ra được.

Nhật Kim Anh sau đó từ chối việc chỉ có K-ICM biểu diễn và yêu cầu đền bù hợp đồng vì chỉ không làm theo thỏa thuận ban đầu. Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh sau đó đã mời người khác thế vào chỗ của Jack và K-ICM để sự kiện của mình diễn ra tốt đẹp.

Nhật Kim Anh bối rối khi Jack và K-ICM đã nhận show của mình nhưng sau đó tình trạng sức khỏe của Jack không đảm bảo, chỉ có K-ICM có thể biểu diễn.
Nhật Kim Anh sau đó đã hủy luôn sự xuất hiện của K-ICM và yêu cầu phía quản lý đền hợp đồng.

Trước đó từ cuối năm 2019, Jack và phía K-ICM đã xảy ra mâu thuẫn lớn khiến nam ca sĩ sinh năm 1997 phải rời đi và nhập viện trong tình trạng hoảng loạn. Cũng kể từ đó Jack không tham gia biểu diễn cùng K-ICM trong bất kì sự kiện nào nữa.

Ở những ngày đầu, K-ICM một mình lên sân khấu biểu diễn trên nền nhạc beat được thu sẵn có giọng của Jack. Tuy nhiên sau đó producer này chuyển sang hướng làm DJ trên nền các nhạc cụ dân tộc được hỗ trợ bởi những người cộng sự mới.

Hiện tại giữa ồn ào với Jack, K-ICM vẫn chạy show bình thường sau khoảng thời gian lâm vào khủng hoảng vì chỉ trích của cư dân mạng. Trong khi đó Jack đang dần lấy lại ổn định tinh thần và sức khỏe, nam ca sĩ cùng đạt được thành công ban đầu khi tách khỏi công ty ICM Entertainment với bản demo "Đom đóm" với sự giúp đỡ của Hot Streamer Viruss.

Jack và K-ICM xảy ra mâu thuẫn lớn dẫn đến tan rã chỉ sau chưa đầy 1 năm hợp tác.
Phương Thảo

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !