Nhật Kim Anh hóa ma nữ

Chọn bối cảnh tại hồ Đá, quận Thủ Đức, TP.HCM để thực hiện bộ ảnh trong sản phẩm "Trả lại anh", nữ diễn viên - ca sĩ sinh năm 1985 xuất hiện lạ lẫm với hình ảnh ma mị.

Dành gần một năm để tham gia phim truyền hình như Vực thẳm tình yêu, Tìm chồng cho vợ tôi, Cổ tích Tấm Cám, đến giữa năm 2013, Nhật Kim Anh mới quay trở lại với các dự án âm nhạc.

Sau album vol.6 Yêu thật khó, nữ ca sĩ tiếp tục phát hành album vol.7 mang tên Trả lại anh. Sản phẩm này được Nhật Kim Anh cùng ê-kíp lên ý tưởng thực hiện trong gần 1 năm qua và đến thời điểm này mới đến tay khán giả. Nữ ca sĩ cho biết vì bận rộn với những vai diễn, lưu diễn khắp nơi và là người kỹ tính nên cô muốn "đứa con tinh thần" khi đến tay người hâm mộ phải đạt được chất lượng tốt nhất.

Nếu như Yêu thật khó là tập hợp những ca khúc có giai điệu sôi động, trẻ trung và ca từ trong sáng, Trả lại anh là sự trở lại của cô với dòng nhạc sở trường pop ballad trữ tình, tình cảm, dễ đi vào lòng người. Hình ảnh của Nhật Kim Anh cũng dịu dàng, nữ tính và không kém phần quyến rũ.

Trả lại anh gồm 7 ca khúc Trả lại anh, Kẻ khờ, Thân tầm gửi, Yêu người đã xa, Gặp anh ở đây, Chỉ làm nhớ thêm, Trông chờ hư vô có đề tài tình yêu quen thuộc nhưng được khai thác dưới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây cũng chính là sáng tác của các nhạc sĩ quen thuộc như Khánh Đơn, Bằng Cường, Nguyên Chấn Phong, Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Việt Hoàng…

Ngoài phần audio, Nhật Kim Anh cũng chính thức phát hành video clip cho album Trả lại anh dưới dạng DVD ca nhạc phim. Ngoài phần nghe, phần hình ảnh cũng được nữ ca sĩ chăm chút kỹ lưỡng.

Nhật Kim Anh hóa ma nữ - ảnh 1
Nhật Kim Anh hóa ma nữ - ảnh 2
Nhật Kim Anh hóa ma nữ - ảnh 3
Nhật Kim Anh hóa ma nữ - ảnh 4
Nhật Kim Anh hóa ma nữ - ảnh 5
Nhật Kim Anh hóa ma nữ - ảnh 6
Nhật Kim Anh hóa ma nữ - ảnh 7
Nhật Kim Anh hóa ma nữ - ảnh 8
Nhật Kim Anh hóa ma nữ - ảnh 9
Nhật Kim Anh hóa ma nữ - ảnh 10
Nhật Kim Anh hóa ma nữ - ảnh 11

LÊ TUẤN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !