Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu

Khán giả vốn quen thuộc với hình ảnh dịu dàng, nữ tính của nữ ca sĩ sinh năm 1985 sẽ bất ngờ khi cô thay đổi phong cách mạnh mẽ, biết đánh võ trong album mới.

Sau thời gian tập trung tham gia các bộ phim như Tìm chồng cho vợ tôi (đạo diễn Võ Việt Hùng), cổ tích Tấm Cám và nhiều phim khác, mới đây, Nhật Kim Anh đã quay lại với các dự án âm nhạc. Cô vừa cho ra mắt album vol.6 Yêu thật khó với nhiều ca khúc có giai điệu sôi động, trẻ trung, ca từ trong sáng.

Nhật Kim Anh chia sẻ, đây là album có dòng nhạc đa dạng nhưng chủ đạo vẫn là pop ballad và dance, gồm 6 ca khúc: Giữ đúng lời hứa, Yêu thật khó, Nếu về được hôm qua, Mặt trăng yêu mặt trời, Nếu anh là em, Hãy đánh thức trái tim.

Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 1
Hình tượng mới của Nhật Kim Anh trong album sắp ra mắt.

Trong dịp phát hành album, Nhật Kim Anh cũng tung ra 2 MV là Yêu thật khó Giữ đúng lời hứa. Trong sản phẩm mới, với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, cô cải trang thành nam nhi để cứu người yêu. Nhiều tình huống hài hước, vui nhộn và lãng mạn được cô chọn lọc kỹ lưỡng để thực hiện trong các cảnh quay.

Nhật Kim Anh chia sẻ, cô tâm đắc nhất với ca khúc chủ đề - sáng tác của Bằng Cường bởi ca từ hồn nhiên và dễ thương, đậm chất của thời học sinh. Cô cũng hy vọng album sẽ mang đến làn gió mới, hơi thở trẻ trung, thời đại cho sự tái xuất của mình với âm nhạc.

Chia sẻ về kế hoạch riêng trong năm 2013, giọng ca Mưa đã tạnh cho biết: "Giữa tháng 6, tôi sẽ phát hành tiếp album vol.7 để bù cho năm 2012 không phát hành album nào. Sau đó, tôi có chuyến lưu diễn tại Mỹ và Canada. Khi trở về, tôi sẽ tham gia cảnh quay đầu tiên trong phim cổ trang Hồ Biểu Chánh của đạo diễn Bùi Ngọc Đăng Phương - đạo diễn thành công với bộ phim Vực thẳm tình yêu".

Hình ảnh Nhật Kim Anh giả trai cứu người yêu trong album mới:

Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 2
Nhật Kim Anh mong muốn mang đến cho người xem một MV độc đáo trong lần trở lại với âm nhạc.
Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 3

Cô không chỉ thay đổi ngoại hình nữ tính, hiền lành thành cá tính, mạnh mẽ mà còn giỏi võ.

Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 4
Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 5
Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 6
Để có được những cảnh quay hành động, Nhật Kim Anh phải bỏ thời gian học một lớp võ thuật.
Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 7
Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 8
Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 9
Cô cũng có những cảnh quay gợi nhớ về thời sinh viên vui nhộn tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.
Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 10
Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 11
Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 12
Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 13
Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 14
Nhật Kim Anh giả trai để cứu người yêu - ảnh 15
Hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương của Nhật Kim Anh.
Album Yêu thật khó.
MV Yêu thật khó.
MV Giữ đúng lời hứa.

LÊ TUẤN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !