Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám'

Nữ diễn viên, ca sĩ được mời đảm nhận vai nàng Tấm xinh đẹp, dịu dàng trong bộ phim truyền hình được chuyển thể từ truyện cổ tích cùng tên "Tấm Cám".

Sau vai diễn nặng ký trong bộ phim Tìm chồng cho vợ tôi của đạo diễn Võ Việt Hùng, Nhật Kim Anh quyết định "đổi gió" bằng cách tham gia bộ phim cổ tích. Với vai diễn trong Tấm Cám, cô hứa hẹn mang đến cho người xem một hình ảnh khác của bản thân là hiền lành, hồn nhiên và nụ cười luôn rạng rỡ dù gặp khó khăn.

Nhật Kim Anh cho biết: "Tôi đã thử sức với rất nhiều vai diễn, từ vai có tính cách, số phận đau khổ đến hài hước, nhưng đây là lần đầu tiên tôi tham gia đóng phim cổ tích để phục vụ cho các em nhỏ. Tôi mong rằng mình sẽ mang đến làn gió mới trong câu chuyện vốn được nhiều người biết đến này, vừa giúp các em nhỏ có được bài học bổ ích, vừa mang đến thời gian thư giãn thú vị dành cho những khán giả lớn tuổi khác".

Ngoài Nhật Kim Anh, Tấm Cám của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương còn có sự tham gia của Phương Dung, Hà Minh Ngọc, Thiên Bảo, Thiên Kim… Phim dự kiến lên sóng đài truyền hình Vĩnh Long vào 20h, chủ nhật (19/5).

Một số hình ảnh hậu trường của phim truyền hình cổ tích Tấm Cám:

Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 1
Nhật Kim Anh trong trang phục áo tứ thân.
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 2
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 3
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 4
Cô có cảnh quay vất vả ngoài bờ sông.
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 5
Nỗi buồn của cô gái khi công lao động suốt một ngày bỗng chốc biến mất.
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 6
Nhật Kim Anh rạng rỡ bên bạn diễn Thiên Bảo.
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 7
Thiên Bảo trong vai nhà vua.
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 8
Nụ cười rạng rỡ của nữ diễn viên Nhật Kim Anh.
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 9
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 10
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 11
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 12
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 13
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 14
Nhật Kim Anh đóng phim 'Tấm Cám' - ảnh 15
Cảnh quay thử giày chọn vợ của các diễn viên.

LÊ TUẤN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !