Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan

Buổi gặp mặt người hâm mộ với nhiều niềm vui bất ngờ đã khiến nữ ca sĩ - diễn viên "Long thành cầm giả ca" quá hạnh phúc, không kiềm chế được những giọt nước mắt.

Nhật Kim Anh chia sẻ, sắp tới cô tham gia nhiều dự án phim ảnh cũng như lưu diễn dài ngày tại nước ngoài nên cô quyết định tổ chức buổi gặp thân mật với mọi người.

Trong buổi gặp gỡ ấm cúng, người đẹp đã có dịp trò chuyện, tâm sự những vui buồn trong thời gian tham gia phim ảnh, ca hát cũng như cuộc sống riêng. Cô cũng vui chơi bên mọi người và nhận nhiều quà tặng bất ngờ như một bạn hóa thân thành Nhật Kim Anh và hát theo phong cách của cô. Từ cách nhả chữ, động tác cầm micro đến cười duyên, nhắm mắt phiêu cùng điệu nhạc. Hay một số bạn khác hóa thân vào vai diễn của cô trên phim... Với tình cảm của fan dành cho mình, Nhật Kim Anh không thể kiềm được nụ cười sung sướng lẫn giọt nước mắt hạnh phúc.

Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 1
Nhật Kim Anh xinh tươi trong ngày họp fan sớm.

Nhật Kim Anh chia sẻ: "Sài Gòn không phải là quê hương của tôi, tôi phải tự mình lo toan mọi thứ. Gia đình ở xa, không ai bên cạnh nên khi tôi chứng kiến được tình cảm của mọi người dành cho mình cảm thấy rất ấm áp và xúc động. Các fan đang giúp tôi cảm thấy gắn bó và yêu quý nơi này hơn, họ như mái nhà thứ hai của tôi, cùng tôi chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống".

Không chỉ dành những lời chân thành cho người hâm mộ, Nhật Kim Anh còn có những tiết mục biểu diễn rất sung sức. Nhật Kim Anh tiết lộ, cô vừa phát hành MV Kén rể. Sắp tới, cô sẽ cho ra mắt 2 album, 1 single, tham gia 1 phim truyền hình, 1 phim điện ảnh và tiếp tục duy trì việc từ thiện.

Hình ảnh buổi họp fan vui nhộn của Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 2
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 3
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan.
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 4
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 5
Cô nhận được rất nhiều hoa và quà từ người hâm mộ.
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 6
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 7
Cô cắt bánh kem mừng ngày họp fan, cầu chúc điều may mắn đến với mình và mọi người trong năm nay.
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 8
Chiếc gối có hình chú mèo dễ thương do Nhật Kim Anh làm để tặng fan khi tham gia trò chơi.
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 9
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 10
Cô tặng quà và album cho những bạn chiến thắng trong các trò chơi.
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 11
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 12
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 13
Fan trổ tài ca hát và diễn xuất bắt chước Nhật Kim Anh trong các phim cô đã tham gia.
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 14
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 15
Nhật Kim Anh biểu diễn một ca khúc mới dành tặng cho fan.
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 16
Nhật Kim Anh bật khóc trước mặt fan - ảnh 17
Cô ký tặng đĩa cho các khán giả.

LÊ TUẤN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !