Nhan sắc mĩ miều của tiểu thư nhà tập đoàn nhựa, sắp là em chồng Đông Nhi

Ông Thoại Liên - em gái ruột của Ông Cao Thắng sở hữu ngoại hình đầy cuốn hút.

Sau 10 năm hẹn hò, ngày 09/11 tới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức về chung một nhà với đám cưới hoành tráng được tổ chức tại Phú Quốc.

Theo dự kiến của gia đình 2 bên, ngày trọng đại của cặp đôi đình đám sẽ có sự góp mặt của 500 khách, trong đó có 200 người thuộc giới showbiz như: Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc...

Ông Thoại Liên (ở giữa - pv) thu hút sự chú ý khi chụp hình kỉ niệm cùng Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

Và cũng chỉ còn ít ngày nữa, Đông Nhi sẽ danh chính ngôn thuận trở thành con dâu của tập đoàn nhựa Tân Hiệp Hưng - một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Bố mẹ chồng tương lai của Đông Nhi đều là những doanh nhân có tiếng.

Đặc biệt, Ông Thoại Liên - em gái ruột của Ông Cao Thắng và chuẩn bị trở thành em chồng của Đông Nhi chính là một hot girl xinh đẹp, thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ông Thoại Liên sinh năm 1989. Trong một số bức hình chụp kỉ niệm cùng anh trai và giọng ca "Ngày đôi ta là của nhau", Ông Thoại Liên nhận nhiều lời khen ngợi bởi sở hữu gương mặt cuốn hút, gu ăn vận sành điệu.

Dù có lợi thế ngoại hình, nhưng Ông Thoại Liên không gia nhập làng giải trí giống anh trai mà sang Úc để học tập, sinh sống. Trên trang cá nhân, hot girl 8x thường xuyên khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe khéo việc sở hữu nhiều món hàng hiệu đắt đỏ hay đi du lịch sang chảnh.

Tuy nhiên ngoài cuộc sống của một tiểu thư, Ông Thoại Liên chưa từng một lần công khai chuyện tình cảm. Hiện tại, Ông Thoại Liên cũng đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị dự ngày trọng đại của anh trai.

Khác với anh ruột và chị dâu, dù sở hữu lợi thế ngoại hình nhưng Ông Thoại Liên không hoạt động nghệ thuật.

Không chỉ xinh đẹp, cô còn có gu ăn mặc đầy sành điệu.

Ông Thoại Liên có cuộc sống sang chảnh ở trời Tây.

Hiện tại hot girl 8x đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị dự đám cưới của Ông Cao Thắng, Đông Nhi.

NGÀY ĐÔI TA LÀ CỦA NHAU - ĐÔNG NHI ft ÔNG CAO THẮNG | savewedding
 
Ngọc Anh
Từ khóa: Ông Thoại Liên Ông Cao Thắng Đông Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !