Nhan sắc gây tranh cãi của mỹ nhân da màu "kế nhiệm" H'Hen Niê

Người đẹp da màu Evelyn Namatovu đến từ Uganda được bình chọn là Nhan sắc vượt thời gian năm 2019

Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa công bố kết quả của giải thưởng Timeless Beauty - Nhan sắc vượt thời gian 2019. Theo đó, người đẹp Evelyn Namatovu đến từ Uganda xuất sắc giành chiến thắng

Cô đạt tổng điểm trung bình 4.348. Trong đó, 4.500 điểm cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn vượt thời gian, điểm phần biểu diễn là 4.636 và ảnh hưởng toàn cầu chiếm 4.773 điểm. Cô là người đẹp châu Phi thứ 2 thắng giải này

Với thành tích này, Evelyn Namatovu xuất sắc trở thành người kế vị H’Hen Niê cho danh hiệu Nhan sắc vượt thời gian

"Đây là lần thứ hai châu Phi có đại diện lên ngôi ở giải thưởng này. Trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, Evelyn được yêu thích vì sự đẳng cấp và tinh tế không thể nhầm lẫn được", Missosology bình luận

Năm 2019, Evelyn Namatovu xuất sắc trở thành Á hậu 2 Miss International, đồng thời nhận giải phụ Người đẹp áo tắm

Người đẹp 23 tuổi cao 1m8, hiện là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh đại học Makerere tại quê nhà

Năm 2016, cô bắt đầu thi nhan sắc và lọt top 5 cuộc thi Hoa hậu Uganda, nhận danh hiệu Người đẹp Biển. Sau cuộc thi, người đẹp gây ấn tượng khi tham gia vào nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa

Cô cũng đại sứ cho các hoạt động cổ vũ, khích lệ doanh nhân trẻ khởi nghiệp của tổ chức Liên Hiệp Quốc ở Uganda

Tuy nhiên, thành tích này của Evelyn Namatovu cũng gây nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Bên cạnh bộ phận khán giả hài lòng, có không ít người cho rằng nhan sắc của cô không quá nổi trội, phù hợp với giải thưởng này

Đổi lại, Evelyn lại nhận được nhiều thiện cảm nhờ sự léo khéo trong cách giao tiếp và ứng xử.


Bạch Dương/baogiaothong.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !