Nhân chứng kể vụ sao Hàn trốn trại đi massage

Người của tiệm massage đã kể lại chuyện 2 nam ca sĩ Se7en và Sangchu trốn doanh trại để đi tìm thú vui bên ngoài gây ồn ào dư luận.

Mới đây chương trình Entertainment Relay của KBS2TV đã đến quán mát-xa Happy Ending - nơi 2 nam ca sĩ Se7en và Sangchu đang làm nghĩa vụ đi lính đã trốn doanh trại đến đây “giảy khuây” và bị phát hiện.

Nhân chứng kể vụ sao Hàn trốn trại đi massage - ảnh 1
Entertainment Relay phát sóng tối qua nói về scandal mới của Se7en.

Khi phỏng vấn người đại diện quán massage, ê-kíp ghi hình đã nhận được câu trả lời: “Họ đội mũ gần như kín mít để che gương mặt nên tôi không biết rằng đó là người nổi tiếng. Nhưng khi đó không có phòng trống nên họ không được phục vụ mát-xa và rời đi. Họ chưa được phục vụ”. Tuy nhiên theo những gì mà chương trình On-Site 21 – nơi đầu tiên phát đi scandal này thì sau khi ghé vào quán, Se7en và Sangchu ở trong đó 30 phút mới ra ngoài.

Trước những lời giải thích của người đại diện quán massage, khán giả vẫn nổi giận với 2 ca sĩ và còn tỏ ra nghi ngờ lời nói của người này. “Vì họ chưa được phục vụ nên có thể tha thứ được sao?”, “Tôi tự hỏi không biết người kia nhận được bao nhiêu tiền để nói như vậy”, “Tại sao quán massage không nói như vậy trong lần phỏng vấn đầu tiên?”…

Nhân chứng kể vụ sao Hàn trốn trại đi massage - ảnh 2
Se7en ngày đầu tiên đi lính.

Trong khi đó, vào ngày 5/7 tới, kết quả điều tra về vụ việc này sẽ được công bố. Hiện tại tên tuổi Se7en đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vài năm gần đây, các ngôi sao nam Hàn bị lên án mạnh mẽ vì chểnh mảng khi đi nghĩa vụ quân sự khiến công chúng nổi giận.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !