Nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc giới thiệu học trò 'hot boy'

Album đầu tay của Đặng Toàn Dinh có những ca khúc độc quyền của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Duy Mạnh.

Hơn 10 năm sáng tác, với “vốn lận lưng” trên 400 ca khúc, Đỗ Đình Phúc là một trong những nhạc sĩ trẻ (sinh năm 1976) sớm thành công, bởi có khá nhiều ca khúc của anh được ca sĩ nổi tiếng chọn để thể hiện và giành được không ít giải thưởng. Hiện anh là thầy luyện thanh cho các ca sĩ Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Nguyễn Phi Hùng, Quang Vinh… và tất bật với công việc của ông chủ phòng thu Phúc Nhạc.

Đặng Toàn Dinh xuất thân trong gia đình không có truyền thống về nghệ thuật. Ngưỡng mộ nhạc sĩ của ca khúc Vào đời đã lâu nên Đặng Toàn Dinh quyết định chọn nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc để “tầm sư học đạo”. Sau khoảng thời gian dài rèn luyện, cùng với kế hoạch tập luyện khắc khe , anh giới thiệu album đầu tay Đặng Toàn Dinh vol.1, Đêm sau cuối.

Nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc giới thiệu học trò 'hot boy' - ảnh 1
Nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc giới thiệu học trò 'hot boy' - ảnh 2

Đặng Toàn Dinh sở hữu chất giọng khỏe, dày và trầm ấm nên phù hợp với dòng pop ballad đầy tình cảm, lãng mạn. Đó cũng là ý tưởng âm nhạc chủ đạo của album với phần lớn các ca khúc thuộc dòng pop ballad và slow rock - vốn luôn thịnh hành trên thị trường âm nhạc trẻ. Bên cạnh đó, chàng ca sĩ trẻ cũng chăm chỉ tập luyện vũ đạo.

Nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc giới thiệu học trò 'hot boy' - ảnh 3

Album Đêm sau cuối gồm những sáng tác của Duy Mạnh, Nguyễn Văn Chung, Minh Khang, Đỗ Đình Phúc… và ca khúc đầu tay do Toàn Dinh sáng tác: Dù bao lâu. Hình ảnh trong album cũng được đầu tư công phu qua góc máy của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng, đi kèm album là 3 MV Ký ức tìm về, Đành thôi em nhé, Tìm một lối thoát cho nhau.

Nhạc sĩ Đỗ Đình Phúc giới thiệu học trò 'hot boy' - ảnh 4

Tư liệu: Lenguyenvov

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !