Nguyễn Thị Loan lọt top 25 Hoa hậu Thế giới 2014

Chung kết cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới lần thứ 64 - Miss Wolrd 2014 - đã diễn ra tại London, Anh Quốc đêm hôm qua 14/12. Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Thị Loan đã lọt top 25 cô gái đẹp nhất!
Nguyễn Thị Loan lọt top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 - ảnh 1

Hoa hậu Thế giới 2014. Ảnh VTV Online

Xuất hiện trong Đêm Chung kết cùng 126 người đẹp đến từ các Quốc gia, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Loan khá rạng rỡ khoe mình trong bộ váy đỏ bó sát. Cô đã được xướng tên trong top 25.

Các danh hiệu phụ của cuộc thi như sau:

Danh hiệu Hoa hậu thể thao dành cho đại diện đến từ Phần Lan.

Danh hiệu Hoa hậu Biển thuộc về Hoa hậu Thụy Điển.

Danh hiệu Hoa hậu Tài năng dành cho Hoa hậu Malaysia

Danh hiệu Hoa hậu truyền thông thuộc về Hoa hậu Mỹ

Hoa hậu nhân ái: đượ trao cho đại diện đến từ 5 quốc gia Ấn Độ, Kenya, Brazil, Indonesia, Guyana.

Hoa hậu thời trang thuộc về thí sinh đến từ Bosnia - Herzegovina.

Nguyễn Thị Loan lọt top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 - ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Thị Loan lọt top 25. Ảnh VTV Online


Top 5 Hoa hậu thế giới 2014 bước vào phần thi ứng xử gồm: Hoa hậu Hungary, Hoa hậu Úc, Hoa hậu Nam Phi, Hoa hậu Mĩ, Hoa hậu Anh.

Và cuối cùng, không ngoài dự đoán, ba danh hiệu cao quý nhất Hoa hậu Thế giới 2014 đã có chủ: Á hậu 1 thuộc về Hoa hậu Hungary; Á hậu 2 thuộc về Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu thế giới 2014 đã được trao cho Hoa hậu Nam Phi.


T.Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !