"Người yêu tin đồn" của Kỳ Duyên tung bộ ảnh nóng bỏng và phản ứng của nàng Hậu

Phản ứng của Kỳ Duyên khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Siêu mẫu Minh Triệu vừa chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cởi áo bikini, khoe lưng trần đầy quyến rũ trên biển. Chú thích cho khoảnh khắc này, cô viết: ""Ai cũng có một niềm yêu thích riêng, cuộc đời mình chỉ mong về với biển".

Chỉ một thời gian ngắn đăng tải, bức hình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt hoa hậu Kỳ Duyên - người tình tin đồn của Minh Triệu đã vào bình luận rằng: "Thôi mặc áo vào đi kẻo cảm lạnh".

Kỳ Duyên khuyên Minh Triệu mặc áo để đỡ cảm lạnh sau khi thấy người yêu tin đồn chia sẻ ảnh nóng bỏng.

Ngay lập tức, Minh Triệu phản hồi lại rằng: "Có GB (tạm dịch là Gấu Béo - nickname của Kỳ Duyên) ở đây thì đỡ cảm lạnh rồi không? Đứng là đủ che gió biển". Khoảng 2 năm trở lại đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu trở thành một cặp đôi thân thiết của làng giải trí.

Không chỉ tham gia nhiều gameshow và thường xuyên sánh đôi đi sự kiện, Minh Triệu và Kỳ Duyên còn thường xuyên mặc đồ đôi và đi du lịch cùng nhau. Có thời điểm, cả hai còn vướng nghi án ở chung nhà.

Với tin đồn có mối quan hệ vượt mức tình bạn, Minh Triệu lên tiếng phủ nhận còn Kỳ Duyên từ chối chia sẻ với truyền thông.

Dịp lễ tình nhân vừa qua, cặp đôi này dành thời gian để cùng nhau đi du lịch ở Đà Lạt.

Ngọc Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !