'Người tình thị phi' của Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba

Trong bộ phim mới của TVB mang tên "Căn hộ trong mơ", Tạ Thiên Hoa và Ngô Trác Hy cùng giành trái tim của người đẹp Chung Gia Hân.
'Người tình thị phi' của Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba - ảnh 1
'Người tình thị phi' của Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba - ảnh 2
Dù đã có vợ nhưng vai Cao Hồng Chiêm của Tạ Thiên Hoa vẫn mù quáng theo đuổi người phụ nữ khác.

Vai Cao Hồng Chiêm của Tạ Thiên Hoa là giám đốc bất động sản giàu có, thành đạt, là người đàn ông hoàn hảo, rất yêu thương vợ Lý Mạn Hoa (Đằng Lệ Minh đóng). Tuy vậy, tiếng sét ái tình trong lần đầu tiên gặp gỡ Gia Lạc (Chung Gia Hân đóng) đã khiến Hồng Chiêm mù quáng theo đuổi và mong muốn tạo dựng mái ấm thứ hai, bất chấp Gia Lạc đã có người yêu là Quán Phong (Ngô Trác Hy đóng).

'Người tình thị phi' của Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba - ảnh 3
'Người tình thị phi' của Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba - ảnh 4
Bị nợ nần, nhân vật Quán Phong của Ngô Trác Hy mất niềm tin và đẩy tình yêu với Gia Lạc (Chung Gia Hân) vào ngõ cụt.

Làm việc trong một công ty chứng khoán, Quán Phong là chàng trai nóng nảy nhưng rất nhiệt tình và tốt bụng. Vì muốn kiếm tiền giúp gia đình người yêu, anh đã liều lĩnh đầu tư vào cổ phiếu và vướng phải nợ nần. Khó khăn chồng chất khiến Quán Phong mất niềm tin và đẩy tình yêu với Gia Lạc vào ngõ cụt.

'Người tình thị phi' của Lý Nhã Kỳ vướng tình tay ba - ảnh 5
Sự kết hợp của Miêu Kiều Kỹ và Quách Thiện Ni trong hình ảnh đôi vợ chồng mẫu mực, giành được tình cảm của khán giả.

Trong phim Căn hộ trong mơ, ngôisao kỳ cựu Miêu Kiều Vỹ đã bỏ lại đằng sau vẻ điển trai quen thuộc để vào vai diễn Gia An - anh trai của Gia Lạc, rất thực tế và đậm nét đời thường. Từ dáng vẻ thô kệch nhưng vững chãi, giọng nói nhẹ nhàng nhưng quyết đoán, thái độ mềm mỏng nhưng rất cứng cỏi, mọi biểu cảm trên gương mặt, ánh mắt của Miêu Kiều Kỹ đều toát lên phong thái của người đàn ông trụ cột gia đình, rất đáng tin cậy. Sự kết hợp của anh và Quách Thiện Ni trong hình ảnh đôi vợ chồng mẫu mực luôn thương yêu, nhẫn nhịn nhau đã chiếm rất nhiều tình cảm của người xem.

Với thông điệp sâu sắc, ý nghĩa về tình cảm gia đình, bộ phim TVB Căn hộ trong mơ lần đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV2 lúc 22h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, từ 15/4.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !