Người thân, đồng nghiệp khóc thương đưa tiễn cố nghệ sĩ Lê Bình

Sáng nay (4/5), lễ di quan và an táng cố nghệ sĩ Lê Bình đã diễn ra tại nhà tang lễ số 5, Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM. Từ rất sớm, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả đã đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Lê Bình lần cuối.
Người thân, đồng nghiệp khóc òa đưa tiễn cố nghệ sĩ Lê Bình.
 

Sau 3 ngày tổ chức lễ viếng để bạn bè, đồng nghiệp đến thắp hương tiễn biên, sáng 4/5, lễ động quan của cố nghệ sĩ Lê Bình đã được diễn ra trước khi linh cữu của ông được đưa đi hỏa thiêu tại Bình Hưng Hòa, TP.HCM.

Từ rất sớm, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả đã đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Lê Bình lần cuối. Tại buổi tang lễ mọi người đều rất trật tự, nghiêm trang.

Ngay từ 6h sáng, rất đông bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả đã đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Lê Bình lần cuối.

Bà Hồng Dung – Phó Chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM đã thay mặt dàn nghệ sĩ Việt đọc điếu văn trong lễ truy điệu "Mọi lần gặp anh là thấy anh cười, sao bây giờ anh không còn gây cười cho anh em nữa, mà cứ lặng im…Anh chưa bao giờ đóng vai chính nhưng vai anh đóng sẽ trở thành vai chính trong lòng khám giả..."

Con trai của cố nghệ sĩ Lê Bình đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn tới khán giả, các nghệ sĩ. "Tôi thay mặt gia đình xin hứa trước di ảnh của ba là chúng tôi sẽ cố gắng hết sức thực hiện những di nguyện ba dặn dò anh em".

Nghệ sĩ Lê Bình đã ra đi vào sáng 1/5 sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Anh Hùng (Tổng hợp)
Từ khóa: nghệ sĩ cố nghệ sĩ nghệ sĩ lê bình khả hân thương tiếc

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !