'Người sói' tung ảnh mới đậm chất Á

Bộ phim được đánh giá là một trong những tác phẩm đáng trông đợi nhất trong mùa hè năm nay vừa hé lộ những hình ảnh mới đầy hấp dẫn.
'Người sói' tung ảnh mới đậm chất Á - ảnh 1

The Wolverine - một trong những bộ phim được trông đợi nhất mùa hè năm nay - sẽ kể về cuộc hành trình của Wolverine ở Nhật Bản. Ở thời điểm này, người sói chính là "thần hộ mệnh" cho Mariko (do người mẫu nổi tiếng Tao Okamoto thể hiện) - một mục tiêu tấn công của mafia Nhật Yakuza. "Bối cảnh phim xảy ra khi có những cuộc đối đầu giữa cơ quan thực thi pháp luật và Yakuza nên có rất nhiều vụ bắt cóc hay tống tiền. Mariko là một người bị đe dọa như thế" - đạo diễn James Mangold giải thích.

'Người sói' tung ảnh mới đậm chất Á - ảnh 2

Cái chết hay khả năng không thể chết của Wolverine có thể coi là chủ đề của phim. Nói về nhân vật của mình, Hugh Jackman cho biết: "Wolverine nhận ra mọi người anh ấy yêu quý đều chết và cuộc đời anh ấy tràn ngập niềm đau. Vì vậy, tốt hơn hết là Wolverine bỏ trốn. Anh ấy chỉ muốn trốn chạy mọi thứ".

'Người sói' tung ảnh mới đậm chất Á - ảnh 3

Viper (do nữ diễn viên người Nga Svetlana Khodchenkova thủ vai) là một người đột biến tà tâm. "Như cái tên của mình, Viper là một người đột biến mang những đặc điểm của rắn. Cô ta thích đùa giỡn với các loại chất độc. Bản thân Viper hoàn toàn miễn nhiễm với các loại độc. Cô ta là một người đáng gờm" - đạo diễn Mangold phát biểu.

'Người sói' tung ảnh mới đậm chất Á - ảnh 4

Viper đối đầu với Wolverine.

'Người sói' tung ảnh mới đậm chất Á - ảnh 5

Ở Nhật, Wolverine làm bạn với Yukio (do Rila Fukushima thể hiện). "Đó là một mối quan hệ đặc biệt" - đạo diễn Mangold tiết lộ.

'Người sói' tung ảnh mới đậm chất Á - ảnh 6

Yukio là một chiến binh mạnh mẽ.

'Người sói' tung ảnh mới đậm chất Á - ảnh 7

Không chỉ có sức mạnh, Yukio còn có phong cách và vô cùng quyến rũ.

'Người sói' tung ảnh mới đậm chất Á - ảnh 8

The Wolverine là phần 6 của serie phim về siêu anh hùng X-Men. Phim sẽ có cả phiên bản 3D.

'Người sói' tung ảnh mới đậm chất Á - ảnh 9

The Wolverine sẽ chính thức ra rạp vào ngày 23/7.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !