Người hâm mộ phẫn nộ tố YG đối xử bất công với Blackpink

Một lần nữa 4 cô gái Blackpink lại quay vào ô mất lượt trong cuộc đua trở lại.

4 cô gái Blackpink được yêu mến trên sâu khấu giữa hàng vạn khán giả

Mới đây, công ty giải trí YG ra thông báo nhóm nghệ sĩ tiếp theo sẽ được lựa chọn để tái xuất vào cuối năm 2019 là Sechskies, nhóm nhạc đã vắng bóng trên thị trường âm nhạc 2 năm qua. 

Ngay lập tức, một làn sóng phẫn nộ rộ lên trong cộng đồng những người hâm mộ Blackpink. Trên mạng xã hội Twitter, từ khóa #BlackpinkleaveYG nổi lên chiếm sóng. 

Người hâm mộ chỉ ra một loạt hành động chứng tỏ YG cư xử bất thường với Blackpink, họ không có được những cơ hội mà họ xứng đáng.

YG dùng đại từ "Chúng tôi" để nói về thành tích của riêng Blackpink đạt được

Đầu tiên là việc đăng tải thông tin Blackpinkđược tạp chí uy tín Time liệt kê là 1 trong 100 nhân vật đang thay đổi tương lại trong lĩnh vực của họ (Time 100 next). Thay vì viết rõ ràng, YG đã dùng đại từ We (chúng tôi) và không đề cập gì đến Blackpink. Người hâm mộ cho rằng YG cố tình vơ đũa cả nằm, tự nhận thành tích dành cho mình.

YG xóa bài cũ, đăng bài mới tôn vinh Blackpink sau khi bị người hâm mộ chỉ trích

Sau sự phản ứng của người hâm mộ, YG sau đó đã xóa đi và viết lại bài mới đề cập rõ ràng vinh dự này danh cho 4 cô gái Blackpink.

Chưa dừng lại ở đó, YG dự kiến năm 2019, Blackpink sẽ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới nhưng một lần nữa 4 cô gái bị lỗi hẹn thay vào đó là nhóm nhạc Sechskies.

Album âm nhạc Kill This Love chỉ với 4 ca khúc nhưng mang lại doanh thu khủng cho YG.

Không chỉ người hâm mộ chờ đợi, ngay bản thân 4 cô gái nhiều lần chia sẻ trong các cuộc phỏng vấn về việc mong mỏi ngày trở lại được ra ca khúc mới.

Cô gái Blackpink từng chia sẻ mong muốn ra mắt hơn 10 ca khúc nếu có cơ hội

Blackpink cho biết: "Thời gian không được trở lại thật sự rất dài. Tôi rất xin lỗi và tri ân tình cảm của người hâm mộ đã luôn dành tình cảm, là động lực cho tôi nỗi lực hơn nữa".

Lisa buồn rầu chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng "sau concert tôi không có việc gì để làm cả"

Hiện vẫn chưa thể đưa ra kết luận chính xác về cách đối xử của YG với Blackpink nhưng dường như những thành công của 4 cô gái cũng như những nỗ lực đem lại doanh thu trong thời gian khủng hoảng vẫn là chưa đủ đối với công ty.

Hoàng Dung
Từ khóa: Blackpink YG người hâm mộ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !