Người hâm mộ Blackpink thuê xe tải chặn cổng YG đòi công bằng cho nhóm nhạc Kpop

Blink, những người hâm mộ nhóm nhạc Blackpink đã thuê một chiếc xe tải cỡ lớn đỗ ngay trước cổng công ty giải trí YG đòi công bằng cho 4 cô gái.

Nhóm nhạc nữ Kpop Blackpink

Blackpink đang là cái tên được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter với từ khóa #BLINKSDemandForBLACKPINK. 

Hôm nay, những người hâm mộ nhóm nhạc Kpop Blackpink đã thuê một chiếc xe tải đỗ gần cổng công ty giải trí YG, nhà quản lý của 4 cô gái yêu cầu họ giữ lời hứa ra bài hát mới và đối xử tốt hơn với chủ nhân "Kill this Love".

Xe tải do người hâm mộ Blackpink chuẩn bị đứng trước trụ sở YG

Trên xe có gắn bảng phát video về Blackpink đỗ gần trụ sở YG tại Hapjeong-dong, Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Video có nội dung dài 20 giây có nội dung phát hành solo của các thành viên như đã hứa, hai lần trở lại trong năm, quảng bá tử tế cho nhóm, cho nhóm đi dự các lễ trao giải cuối năm.

Trên xe có gắn bảng phát video về Blackpink

Sự việc đang gây xôn xao khắp các mạng xã hội và được sự ủng hộ của cư dân mạng. "Blink phải làm việc như thế này trong bao lâu? Blackpink là nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng và thành công trên toàn thế giới. Các buổi hòa nhạc, doanh số âm nhạc, dữ liệu chứng minh điều này. Blackpink đủ điều kiện cho sự trở lại và các hoạt động âm nhạc"

"Nếu YG không lắng nghe yêu cầu từ người hâm mộ, chúng tôi sẽ tiếp tục hành động nhiều lần nữa, chiến đấu", "Đây chỉ là những hoạt động cơ bản nhưng YG đã không làm tốt, "hãy để Blackpink trở lại".

"Blackpink đã không ra bài hát mới thường xuyên trong 3 năm, không có sự trở lại hai lần trong năm và không được đi dự các lễ trao giải cuối năm, thật không công bằng. Đã đến lúc YG phải thực hiện lời hứa một năm trước"...

Hoàng Dung
Từ khóa: Blackpink người hâm mộ Blink

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !