Người đẹp Nam Em thủ vai nữ cảnh sát trong bộ phim hình sự Hồ sơ lửa

Bên cạnh dàn diễn viên hùng hậu, người đẹp Nam Em và Phan Thị Mơ sẽ tham gia bộ phim hình sự có tên Hồ sơ lửa. Với 1.100 tập, đây sẽ là bộ phim truyền hình dài tập nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Chiều 17/11, tại TP.HCM đã có buổi ra mắt dự án phim truyền hình Hồ sơ lửa. Bộ phim hình sự dài 1.100 tập này do Hãng phim Người bảo vệ (Báo Công an TP.HCM) phối hợp cùng công ty 24h Good và hãng phim Sena thực hiện với kinh phí dự kiến lên đến 300 tỷ đồng.

Theo nhà sản xuất, các câu chuyện trong bộ phim cảnh sát hình sự dài hơi này đều dựa trên những chuyên án có thật trong đời thường. Kịch bản phim sẽ do nhà báo – nhà văn Lại Văn Long (công tác tại Báo Công an TP.HCM) và một số nhà biên kịch nổi tiếng đảm trách. Vì số lượng tập phim đồ sộ nên sẽ tách ra từng phần, mỗi phần dài từ 40 đến 65 tập và sẽ có một đạo diễn.

Người đẹp Nam Em thủ vai nữ cảnh sát trong bộ phim hình sự Hồ sơ lửa - ảnh 1

Lễ công bố dự án phom hình sự Hồ sơ lửa.

Hồ sơ lửa gây chú ý với dàn diễn viên đông đảo. Nam diễn viên có Bình Minh, Quý Bình, Thái Hoà, Lương Thế Thành, Khương Ngọc, Hoàng Phúc, Võ Thành Tâm… Nữ diễn viên có sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Minh Hằng, Nhã Phương, Ngọc Lan, Trang Nhung, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Đặng Thu Thảo… Đặc biệt, loạt phim có sự xuất hiện xuyên suốt của hai người đẹp là Nam Em và Phan Thị Mơ.

Bà Bích Thủy - Giám đốc hãng phim Sena cho biết, phần đầu tiên của series phim Hồ sơ lửa mang tên Mật danh Đ9, sẽ được bấm máy vào tháng 11/2016 và dự kiến phát sóng vào đầu tháng 3/2017 trên kênh SCTV14. Trong phần này, Nam Em vào vai nữ cảnh sát còn Phan Thị Mơ sẽ thủ vai nghệ sĩ cải lương có số phận đặc biệt. 

Chia sẻ tại buổi ra mắt, người đẹp Nam Em cho hay cô không dám chắc vai diễn của mình có lấy được tình cảm của người xem hay không nhưng sẽ cố gắng hết sức thể hiện tâm lý nhân vật. 

Thông qua bộ phim, nhà sản xuất mong muốn phản ánh một cách chân thực và sinh động về cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm vô cùng gian khó, hiểm nguy của lực lượng công an cả nước nói chung và Công an TP.HCM nói riêng. 

Phương Anh Linh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !