´Người đẹp´ của Quốc Cường B.O.M nối gót đi hát

Bảo Trúc là người đẹp từng xuất hiện và thể hiện chung những ca khúc đinh trong album solo của Quốc Cường – trưởng nhóm B.O.M đã quyết định sẽ ra mắt album đầu tay.

''Người đẹp'' của Quốc Cường B.O.M nối gót đi hát

Bảo Trúc là người đẹp từng xuất hiện và thể hiện chung những ca khúc đinh trong album solo của Quốc Cường – trưởng nhóm B.O.M đã quyết định sẽ ra mắt album đầu tay.

>> Trưởng nhóm B.O.M tung album solo
>> Ngắm ba chàng lãng tử của B.O.M

´Người đẹp´ của Quốc Cường B.O.M nối gót đi hát - ảnh 1
´Người đẹp´ của Quốc Cường B.O.M nối gót đi hát - ảnh 2
´Người đẹp´ của Quốc Cường B.O.M nối gót đi hát - ảnh 3

Sau sự xuất hiện ấn tượng đầu tiên với khán giả qua ca khúc Sợ yên tĩnh sáng tác của Quốc Cường B.O.M và song ca với chính tác giả bài hát Bảo Trúc đã đánh dấu bước đi đầu tiên của mình vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

´Người đẹp´ của Quốc Cường B.O.M nối gót đi hát - ảnh 4
´Người đẹp´ của Quốc Cường B.O.M nối gót đi hát - ảnh 5

Sở hữu ngoại hình sáng, ăn sân khấu, và chất giọng lạ, Bảo Trúc đang tích cực tập luyện và chuẩn bị tốt cho album chính thức CD/DVD sẽ phát hành vào khoảng tháng 4 năm nay. Tự thân vận động và cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn Bảo Trúc mong muốn quý vị khán giả sẽ ngày càng ủng hộ và yêu quý cô trong sự nghiệp ca hát với sự lao động nghệ thuật và đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc một cách nghiêm túc.

pv

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !