Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử tung ảnh đẹp lung linh

"Ngũ A Ca" Trương Duệ và "Tiểu Yến Tử" Lý Thạnh đã được chính nữ văn sĩ Quỳnh Dao tuyển lựa những hình ảnh đẹp nhất đưa lên mạng.
Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử tung ảnh đẹp lung linh - ảnh 1

Lý Thạnh và Trương Duệ hứa hẹn sẽ trở thành một đôi được yêu thích trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2013.

Bộ phim truyền hình Chẳng phải là hoa, chẳng phải sương đã đóng máy vào cuối tháng 11/2012, hiện đang thực hiện hậu kỳ, nếu không có gì thay đổi sẽ lên sóng vào dịp Tết Quý Tỵ này trên cùng lúc nhiều đài truyền hình ở Đài Loan và Trung Quốc.

Với độ dài 52 tập, chia làm hai phần Chẳng phải là hoaChẳng phải sương, bộ phim là những câu chuyện tình lãng mạn, đầy nước mắt nhưng vẫn không thiếu tiếng cười, đúng phong cách phim Quỳnh Dao. Sau khi cộng tác trong bộ phim Tân Hoàn Châu cách cách, hai diễn viên trẻ Trương Duệ (vai Ngũ A Ca) và Lý Thạnh (vai Tiểu Yến Tử) trở thành "con cưng" của nữ văn sĩ 65 tuổi. Không chỉ tiếp tục được đóng vai chính bộ phim Chẳng phải là hoa, chẳng phải sương mà họ còn được Quỳnh Dao giao cho nhiệm vụ thể hiện các ca khúc trong phim.

Mặc dù không "một bước lên mây" như Tô Hữu Bằng và Triệu Vy nhưng người ta tin rằng với Chẳng phải là hoa, chẳng phải sương, Trương Duệ và Lý Thạnh sẽ tìm được cơ hội tỏa sáng.

Dưới đây là một vài hình ảnh đẹp lung linh của cặp đôi này do đích thân Quỳnh Dao tuyển chọn đưa lên mạng.

Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử tung ảnh đẹp lung linh - ảnh 2
Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử tung ảnh đẹp lung linh - ảnh 3
Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử tung ảnh đẹp lung linh - ảnh 4
Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử tung ảnh đẹp lung linh - ảnh 5
Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử tung ảnh đẹp lung linh - ảnh 6
Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử tung ảnh đẹp lung linh - ảnh 7
Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử tung ảnh đẹp lung linh - ảnh 8
Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử tung ảnh đẹp lung linh - ảnh 9
Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử tung ảnh đẹp lung linh - ảnh 10


Các ca khúc trong phim do Trương Duệ và Lý Thạnh thể hiện:

Ca khúc Mùa xuân tuyệt đẹp do Trương Duệ trình bày.

Ca khúc Chẳng phải là hoa do Lý Thạnh thể hiện.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !