Ngọc Trinh phát ngôn về "kẻ có tiền" lại được fan đồng lòng hưởng ứng

Ngọc Trinh vốn được cộng đồng mạng biết tới là cô gái có những phát ngôn gây sốc về tiền bạc nhất tính tới thời điểm này.

Vừa mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh kèm câu nói: "Kẻ có tiền chưa chắc đã hào phóng, nhưng người hào phóng nhất định không ai ghét cả". 

Chỉ chưa đầy 10 phút đã có hơn 5100 lượt like và hàng trăm bình luận của bạn bè và fan của cô đồng ý với câu nói này.

Ngọc Trinh vốn được biết tới là một cô gái tính cách ngay thẳng, bộc trực và gắn liền với các phát ngôn gây sốc. Nhưng "nữ hoàng nội y" lại luôn được bạn bè yêu quý bởi tính tình hào phóng, cứ thân là cô sẵn sàng tặng đồ và cho mượn đồ hiệu mà không đắn đo suy nghĩ.

Ngọc Trinh từng gây chú ý khi chia sẻ bài viết trên trang cá nhân về việc ông lão mù ngồi vỉa hè Sài Gòn bán bánh. Đính kèm hình ảnh, "nữ hoàng nội y" bảo: "Thương ông quá, chiều nay sẽ đi kiếm ông mua bánh và giúp ông một phần nào đó".

Trước đây, những hành động đi liền lời nói của cô như tặng đồ cho ông lão mù bán bánh trên vỉa hè Sài Gòn hay tặng tiền cho hiệp sĩ bị nạn khi giúp người dân.

Ngọc Trinh quyên góp số tiền 25 triệu đồng cho đội trưởng nhóm hiệp sĩ bị nạn.

Những hành động này của cô chưa biết có phải là "làm màu" hay không nhưng cũng chứng tỏ được bản tính hào phóng của mình không chỉ với bạn bè thân thiết mà với cả những mảnh đời bất hạnh đáng thương khác.

Trước đây, Ngọc Trinh cũng từng có những phát ngôn về tiền bạc được cộng đồng mạng quan tâm. Cùng điểm lại những câu nói "gây sốc" của nữ hoàng nội y:

"Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?"

"Tiền không phải là tất cả, nhưng tiền mang đến cho con người nhiều thứ như sắc đẹp, mối quan hệ, địa vị xã hội, sự nổi tiếng..."

"Tôi yêu tiền, cái thứ tiền có lai lịch rõ ràng, sạch sẽ có chứa chút mùi vị đắng, vất vả, lao tâm khổ tứ. Thứ tiền đánh đổi bằng mồ hôi, công sức trí não, máu và nước mắt khi chăm chỉ để có được".

"Ngọc Trinh ngu, nhưng giỏi kiếm tiền".

"Tiền của mình, mình dùng thế nào thì mặc kệ mình".

"Là phụ nữ, đừng tiếc việc làm đẹp, chăm sóc bản thân, sở hữu những thứ mình thích như giày dép, mắt kính, quần áo, mỹ phẩm.Bởi tiền là thứ có thể kiếm được. Còn niềm vui, hạnh phúc thì khó kiếm vô cùng".

"Có chết tôi cũng không giúp người thân bên nội, cần tiền tôi cũng không giúp".

Lam Giang, ảnh: FBNV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !