Ngọc Trinh "đụng hàng" váy cúp ngực, xẻ tà cao ngất với Hà Anh: Ai gợi cảm hơn?

Cùng xuất hiện tại một sự kiện thời trang, Ngọc Trinh và siêu mẫu Hà Anh diện váy "đụng hàng" có phần tà xẻ cao hun hút, màu sắc nổi bật khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

Sau khi công khai "đường ai nấy đi" với đại gia bí ẩn, Ngọc Trinh trở lại với công việc, cuộc sống đời thường. Mới đây, người đẹp chia sẻ loạt ảnh đi dự sự kiện thời trang của NTK Chung Thanh Phong.

Tham gia sự kiện này, người đẹp Trà Vinh có nhiều khoảnh khắc khoe dáng quyến rũ "đốn tim" người đối diện.

Vóc dáng chuẩn của "Nữ hoàng nội y" khi diện váy thiết kế ômsát đường cong kết hợp với mái tóc thẳng dài đến tận eo càng khiến người đẹp thêm cuốn hút.

Được biết, chiếc váy Ngọc Trinh diện đi sự kiện vô tình "đụng hàng" với một siêu mẫu gạo cội trong làng mẫu Việt - siêu mẫu Hà Anh.

Diện thiết kế này, bà mẹ một con Hà Anh cũng khiến mọi người khó có thể rời mắt khỏi cô trong từng bước đi trên sàncatwalk.

Ngắm Hà Anh và Ngọc Trinh khi "đụng hàng", người hâm mộ khó đưa ra nhận xét ai gợi cảm hơn ai.


Thạch Thảo/Dân việt.vn
Từ khóa: Ngọc Trinh Ngọc Trinh gợi cảm nữ hoàng nội y Ngọc Trinh mặc bó sát Hà Anh Ngọc Trinh đụng hàng Hà Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !