Ngọc Trinh dự thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011

Người đẹp Ngọc Trinh vừa được Cục NTBD (Bộ VH,TT&DL) ký giấy phép số 385/QĐ - NTBD đồng ý cho tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011 được tổ chức vào ngày 13/8 tại Mỹ.

Ngọc Trinh dự thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011

Người đẹp Ngọc Trinh vừa được Cục NTBD (Bộ VH,TT&DL) ký giấy phép số 385/QĐ - NTBD đồng ý cho tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011 được tổ chức vào ngày 13/8 tại Mỹ.

Ngọc Trinh dự thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011

Đây là lần đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam Quốc tế - Miss Viet Nam International được tổ chức tại Mỹ với sự góp mặt của hơn 200 thí sinh Việt Nam trên khắp thế giới. Qua vòng sơ tuyển hình ảnh cá nhân, BTC đã chọn ra 50 thí sinh có mặt vòng chung kết bắt đầu từ 5/8 và đêm chung kết diễn ra vào ngày 13/8 tới đây tại Đại hý viện Carpenter Performing-Long Beach- California.

Tham gia cuộc thi này, các thí sinh sẽ được thăm quan nhiều địa danh nổi tiếng của California như phim trường Hollywood... Trước đêm chung kết, các thí sinh sẽ tham các phần thi phụ như Miss Bikini, Miss Ảnh, Miss Tài năng… Giải thưởng dành cho hoa hậu của cuộc thi là 30.000 đô la và nhiều sản phẩm khác. Trong thành phần BGK có cựu HHVN Hà Kiều Anh.

Cùng với Ngọc Trinh còn có nhiều gương mặt người mẫu sẽ tham gia cuộc thi này như Uyên Thảo, Bắc Linh, Thùy Linh.

Theo VTC

Theo VTC

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !