Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 Ngọc Thạch cùng hoa hậu Bảo Ngọc cùng các người mẫu Doãn Tuấn, Minh Vương, Dương Yến Ngọc, Mai Thu Huyền đã có chuyến từ thiện đầu năm mới tặng quà xuân cho bà con nghèo tại 2 miền Nam - Bắc.

Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 Ngọc Thạch cùng hoa hậu Bảo Ngọc cùng các người mẫu Doãn Tuấn, Minh Vương, Dương Yến Ngọc, Mai Thu Huyền đã có chuyến từ thiện đầu năm mới tặng quà xuân cho bà con nghèo tại 2 miền Nam - Bắc.

Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo - ảnh 1
Ngọc Thạch trao quà xuân cho người nghèo đón Tết.

Thời gian qua, siêu mẫu Ngọc Thạch khá im hơi lặng tiếng và ít xuất hiện trong các sự kiện. Có nhiều nguồn tin cho rằng, giải vàng siêu mẫu Việt Nam đang âm thầm dùi mài kinh sử và chuẩn bị nền tảng cần thiết cho việc bứt phá trong năm 2012 hướng tới những cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, ngoài việc tham gia một số show trình diễn thời trang lớn, Ngọc Thạch vẫn dành khá nhiều thời gian cho công tác xã hội.

Mới đây, Ngọc Thạch đã cùng với các người mẫu công ty Venus và hoa hậu Bảo Ngọc, Dương Yến Ngọc, Mai Thu Huyền, Trương Thúy Vinh, Doãn Tuấn... đã có chuyến thăm và làm từ thiện cho dân nghèo chuẩn bị đón Tết. Toàn bộ kinh phí của chuyến từ thiện 2 miền Nam - Bắc được trích từ việc thực hiện và bán cuốn sách ảnh 100 ngôi sao cùng chung tay thực hiện giúp 100 hộ nghèo đón Tết.

Giám đốc công ty người mẫu Venus - Vũ Khắc Tiệp đại diện đoàn cho biết, do kinh phí thu được từ cuốn sách ảnh vượt quá dự kiến ban đầu nên các nghệ sĩ đã quyết định giúp đỡ 200 hộ nghèo ăn tết và 50 trẻ mồ côi cơ nhỡ và có hoàn cảnh khó khăn thay vì 100 suất như ban đầu dự kiến. Các nghệ sĩ đã cùng nhau trao quà xuân tại Hà Nội, Lái Thiêu (Bình Dương) và Cần Giờ (TP.HCM).

Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo - ảnh 2
Siêu mẫu Minh Vương
Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo - ảnh 3
Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo - ảnh 4
Trương Thế Vinh cùng đoàn đến vùng sâu vùng xa trao quà.
Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo - ảnh 5
Thái Hà chia sẻ chút niềm vui đầu xuân cùng dân nghèo.
Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo - ảnh 6
Trương Thế Vinh và người đẹp Dương Yến Ngọc.
Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo - ảnh 7
Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo - ảnh 8
Đoàn từ thiện phía Nam gồm các người đẹp: Dương Yến Ngọc, Hoàng Anh Thư, Mai Thu Huyền, Thái Hà và Phạm Anh Thư.
Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo - ảnh 9
Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo - ảnh 10
Ngọc Thạch từ miền Nam bay ra Bắc hội ngộ cùng các người đẹp tại Hà Nội đi tặng quà từ thiện.
Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo - ảnh 11
Ngọc Thạch tặng quà cho các em thiếu nhi.
Ngọc Thạch cùng nghệ sĩ trao quà xuân cho bà con nghèo - ảnh 12
Hoa hậu Bảo Ngọc và người mẫu Doãn Tuấn

Trương Quốc Phong

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !