Ngọc Quỳnh mắng fan khi chia buồn vì Thái 'Hoa hồng trên ngực trái' sắp chết

Nam diễn viên đăng bức ảnh không liên quan đến phim ''Hoa hồng trên ngực trái" nhưng fan lại comment hồn nhiên trên facebook Ngọc Quỳnh: "Chia buồn cùng em và gia đình. Buồn quá".

Trong tập 41 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng tối 25/12, bệnh tình của Thái (Ngọc Quỳnh) trở nặng, anh nôn ra máu và được bác sĩ thông báo tế bào ung thư đã lan ra khắp cơ thể. Thái đã khóc nức nở bên mộ người bố đã mất, và xin Trời cho thêm thời gian để chờ bé Bống mổ tim xong cũng như có thể sắp xếp mọi việc. Trong lúc cận kề cửa tử, Thái đến cầu xin Khuê quay lại. 

Thái tới xin Khuê tha thứ và quay lại trong tập 41 khi biết mình bị ung thư giai đoạn cuối.

Trên các diễn đàn mạng, nhân vật Thái trở thành chủ đề tranh cãi. Nhiều người nói Thái cuối cùng đã phải trả giá quá đắt cho những sai lầm của mình và hy vọng nhân vật này sẽ có cơ hội phẫu thuật để được sống. Tuy nhiên cũng có người chỉ trích Thái, cho rằng nhân vật này đến khi sắp chết vẫn ích kỷ và nghĩ cho mình và đó là cái kết xứng đáng cho một người như Thái. 

Khán giả chia phe bình luận về nhân vật Thái.

Trước đó nhiều khán giả cho rằng biên kịch của phim đã quá ưu ái, dành hết cơ hội này đến cơ hội khác cho Thái trong khi nhân vật này đáng bị nhận kết cục không tốt đẹp. Tuy nhiên, như chia sẻ của diễn viên Ngọc Quỳnh thì cái kết dành cho Thái là xứng đáng và làm thỏa mãn khán giả. Trong tập phát sóng tối qua, Ngọc Quỳnh đã có những phân đoạn diễn xuất thành công, như lúc anh nghe bác sĩ nói mình bị ung thư cũng như phân đoạn khóc ngoài mộ. 

Trên trang cá nhân, Ngọc Quỳnh cũng nhận nhiều lời khen của bạn bè lẫn người hâm mộ cho diễn xuất của mình. Nam diễn viên đăng tải bức ảnh thông báo về vở diễn "Cát bụi" mà Ngọc Quỳnh tham gia ra mắt tối 25/12 nhưng hầu hết đều bình luận hỏi về kết thúc phim "Hoa hồng trên ngực trái". Khi có khán giả băn khoăn: "Kết thúc phim anh sống hay chết vậy?", Ngọc Quỳnh đáp: "Sống mãi mãi nhé". 

Bình luận vô duyên của khán giả khiến Ngọc Quỳnh bức xúc đáp trả.

Tuy nhiên, khi một fan bình luận hết sức vô duyên dưới ảnh: "Chia buồn cùng em và gia đình. Buồn quá", Ngọc Quỳnh đã đáp trả gay gắt: "Hấp à, đừng có comment kiểu vớ vẩn. Tỉnh lại đi anh ạ".

"Hoa hồng trên ngực trái" còn 5 tập nữa là kết thúc phát sóng. Theo kế hoạch, tập 46, cũng là tập cuối của phim sẽ phát sóng vào 14/1/2020.

Mỹ Anh/VNN
Từ khóa: Ngọc Quỳnh Hoa Hồng Trên Ngực Trái

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !