Ngọc Oanh xanh xao sau khi xuất viện

Ngay sau đêm liveshow 5 vừa qua, chân dài làng mẫu phải cấp cứu và nhập viện. Cô vừa xuất viện để trở lại tập luyện cùng Nathan Lee cho đêm sắp tới, tuy nhiên, người đẹp vẫn không giấu được gương mặt mệt mỏi.

Một ngày sau khi kết thúc đêm nhạc dance của Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai, Ngọc Oanh phải nhập viện để truyền nước vì tụt huyết áp. Bác sĩ cho rằng chân dài bị suy nhược cơ thể và yêu cầu phải nhập viện để theo dõi tình trạng sức khỏe cho người đẹp.

Do quá sốt ruột cho đêm thi, Ngọc Oanh không yên tâm nghỉ ngơi. Cô trở lại tập luyện trong khi cơ thể còn mệt mỏi. Thậm chí cô còn khó đứng được lâu và liên tục phải ngồi nghỉ trong buổi tập chiều qua.

Tuần này các thí sinh sẽ thứ sức ở đêm thi R&B - jazz. Trong khi các cặp còn lại chủ yếu chọn những ca khúc nhạc jazz để thể hiện thì Nathan Lee và Ngọc Oanh tiếp tục “chiến” với một ca khúc hit của Hồ Quỳnh Hương. Được biết, ca khúc này đòi hỏi quãng giọng cao, khỏe, do vậy với một người vừa xuất viện như Ngọc Oanh sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

Chiều 21/3, Thu Minh cũng đến phòng tập theo dõi cậu em thân thiết tập hát. Cô cũng hướng dẫn Ngọc Oanh lấy hơi và phiêu ở một số câu.

Ngọc Oanh xanh xao sau khi xuất viện - ảnh 1
Ngọc Oanh xuất hiện tại phòng tập cùng Nathan Lee với gương mặt xanh xao, mệt mỏi, đôi mắt thâm quầng.
Ngọc Oanh xanh xao sau khi xuất viện - ảnh 2
Tình trạng sức khỏe của người đẹp khiến Nathan Lee rất lo lắng.
Ngọc Oanh xanh xao sau khi xuất viện - ảnh 3
Ngọc Oanh xanh xao sau khi xuất viện - ảnh 4
Cô tỏ ra khá mệt mỏi khi không đứng hát được lâu.
Ngọc Oanh xanh xao sau khi xuất viện - ảnh 5
Tuy nhiên cô vẫn cố gắng tập.
Ngọc Oanh xanh xao sau khi xuất viện - ảnh 6
Ngọc Oanh xanh xao sau khi xuất viện - ảnh 7
Cặp đôi có mã số 03 cũng dũng cảm lựa chọn một ca khúc hit của Hồ Quỳnh Hương trong đêm thi này.
Ngọc Oanh xanh xao sau khi xuất viện - ảnh 8
Ngọc Oanh xanh xao sau khi xuất viện - ảnh 9
Ngọc Oanh xanh xao sau khi xuất viện - ảnh 10
Thu Minh cũng đến xem Nathan Lee tập và vui vẻ chụp hình.

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !