Ngọc Minh tặng Siu Black 30 triệu đồng để trả nợ

Nghĩa cử đẹp của cựu thí sinh Idol làm khán giả xúc động trước tấm chân tình của anh dành cho người chị trong nghề đang rơi vào hoạn nạn. Dù thua Quốc Thiên nhưng Ngọc Minh ở tư thế ngẩng cao đầu.

Đêm tứ kết của Tôi là người chiến thắng phát sóng trực tiếp trên HTV7 tối 3/8 gây bất ngờ với câu chuyện xúc động. Mặc dù đụng phải Quốc Thiên, một đối thủ nặng ký sẽ khiến Ngọc Minh đau đầu với bài toán chiến thuật nhưng anh khá thông minh và bản lĩnh với lựa chọn của mình.

Ở đêm tứ kết, anh không được đánh giá cao dù giành chiến thắng trước H’Zina Bya. Ngọc Minh sở hữu chất giọng khỏe, trầm bổng nhưng thiếu sự tinh tế và khéo léo trong màn đối đầu với cô gái Tây Nguyên. Nhưng trong cuộc đụng độ với Quốc Thiên, anh lại chứng tỏ được bản lĩnh và giọng hát giàu cảm xúc để có phần thi hấp dẫn và đầy ấn tượng.

Ngọc Minh tặng Siu Black 30 triệu đồng để trả nợ - ảnh 1

Mẹ anh rất tin tưởng và khuyên con không nên thương lượng.

Ngọc Minh tặng Siu Black 30 triệu đồng để trả nợ - ảnh 2

Ngọc Minh thể hiện sự mạnh mẽ trong giọng hát và bụi bặm ở ngoại hình.

Chọn ca khúc Dòng thời gian, Ngọc Minh chuyển tải một cách da diết và mềm mại trong lời ca khúc nhưng vẫn thể hiện sự mạnh mẽ và dứt khoát trong giọng hát. Nhiều khán giả cho rằng anh hát ca khúc này còn hay hơn phiên bản gốc từng được Phan Đinh Tùng thể hiện trước đó. Mọi người rất bất ngờ với sự lột xác và tiến bộ vượt bậc của Ngọc Minh chỉ trong 1 tuần. Thậm chí Hoài Linh tuần trước còn chê anh hát thiếu cảm xúc giờ lại bầu chọn cho anh.

Giữa lúc khán giả trường quay cổ vũ nhiệt tình và khuyên Ngọc Minh không nên khoan nhượng thì anh lại gây bất ngờ tuyên bố “xin được thương lượng”. Cả khán phòng xôn xao với quyết định khó hiểu của Ngọc Minh, chờ cho những tiếng xì xầm qua đi, anh giải thích cho hành động của mình. “Tôi muốn dành tấm ngân phiếu 30 triệu đồng này để giúp đỡ người chị, người thầy của tôi – Siu Black”, Ngọc Minh từ tốn chia sẻ và anh đổi giọng như nói với Siu trước mặt mình: “Em muốn dành chút tình cảm, con tim này cho chị. Mong chị hãy nhận nó”.

Ngọc Minh tặng Siu Black 30 triệu đồng để trả nợ - ảnh 3

Siu Black rất thích thú khi gặp lại người quen cũ ở sân chơi do cô làm giám khảo trước đó.

Sau những giây phút ồn ào, khán giả rơi vào thinh lặng rồi đồng loạt vỗ tay tán thưởng hành động đẹp của Ngọc Minh. Chắc hẳn Siu Black sẽ rất vui vì có một người em có tâm. Cựu thí sinh Idol cũng tiết lộ anh đã có ý định thương lượng để dành số tiền này tặng Siu trước khi diễn ra. “Tôi muốn góp chút sức lực giúp chị ấy vượt qua giai đoạn khó khăn này”, anh chia sẻ thêm.

Dù thua Quốc Thiên nhưng Ngọc Minh đã có màn trình diễn đẹp và thành công nhất thế nên mọi sự hân hoan dành cho người thắng cuộc của khán giả đều dồn về Ngọc Minh. Và đây cũng là phần thi gây nhiều xúc động nhất cho khán giả. Ấn tượng về nghĩa cử đẹp của anh sẽ làm nhiều người nhớ mãi.

Kim Chi – BeBe

Ảnh: Huy Tân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !