Ngọc Diễm hẹn hò fan để gây quỹ từ thiện

Với vai trò đại sứ của chương trình "Donate for a date", Hoa hậu Du lịch Việt Nam mong muốn trực tiếp kêu gọi những đóng góp để thực hiện phẫu thuật cho các trẻ em không may mắn bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt

Chiều qua (16/4), chương trình Donate for a date đã chính thức tổ chức buổi họp báo ra mắt, cũng như giới thiệu 2 đại sứ là Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm và MC Nguyên Khang. Đây là lần đầu tiên cả hai trở thành cặp đôi đại sứ cho dự án này. Năm 2012, họ cũng từng đồng hành tại sự kiện Giờ Trái đất.

Ngọc Diễm hẹn hò fan để gây quỹ từ thiện - ảnh 1
Ngọc Diễm hẹn hò fan để gây quỹ từ thiện - ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Diễm.

Donate for a date là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động sinh viên của Operation Smile. Năm nay, dự án được thực hiện xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10, kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp thông qua hình thức đấu giá trực tuyến qua trang chủ của chương trình cho cuộc hẹn đặc biệt với các “dater” - họ có thể là một người nổi tiếng, những người thành công ảnh hưởng lớn đến xã hội hoặc là các bạn sinh viên có thành tích nổi bật trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa.

Người chiến thắng của chương trình đấu giá sẽ có một buổi hẹn hò thú vị với các “dater ”, ví dụ như cùng nhau đi ăn tối, đi xem phim… Toàn bộ số tiền đấu giá thu được từ dự án này sẽ quyên góp cho Operation Smile Vietnam nhằm thực hiện phẫu thuật cho các trẻ em không may mắn bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt.

Ngọc Diễm hẹn hò fan để gây quỹ từ thiện - ảnh 3
MC Nguyên Khang.

Donate for a date 2010 được tổ chức lần đầu tại Hà Nội, với sự tham gia của các nhà lãnh đạo, các gương mặt tiêu biểu có sức ảnh hưởng lớn, đã gặt hái thành công khi thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng. Chương trình đã quyên góp được hơn 9.000 USD - một số tiền không nhỏ góp phần đem lại nụ cười cho rất nhiều những trẻ em thiếu may mắn.

Chương trình Donate for a date 2013 với chủ đề Trao yêu thương – Nhận nụ cười được tổ chức tại TP.HCM cũng hy vọng sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc với những trẻ em Việt Nam cần giúp đỡ để có một vành môi tròn vẹn, một nụ cười tươi xinh và một cuộc đời hoàn toàn mới.

Cùng xem thêm hình ảnh của các khách mời:

Ngọc Diễm hẹn hò fan để gây quỹ từ thiện - ảnh 4
Quốc Thiên.
Ngọc Diễm hẹn hò fan để gây quỹ từ thiện - ảnh 5
Quang Đăng.
Ngọc Diễm hẹn hò fan để gây quỹ từ thiện - ảnh 6
Tam Triều Dâng.
Ngọc Diễm hẹn hò fan để gây quỹ từ thiện - ảnh 7
Thúy Vinh.
Ngọc Diễm hẹn hò fan để gây quỹ từ thiện - ảnh 8
Hot girl Lily Luta - "người yêu tin đồn" của Bùi Anh Tuấn.
Ngọc Diễm hẹn hò fan để gây quỹ từ thiện - ảnh 9
Nam Cường.
Ngọc Diễm hẹn hò fan để gây quỹ từ thiện - ảnh 10
Tiêu Châu Như Quỳnh.
Ngọc Diễm hẹn hò fan để gây quỹ từ thiện - ảnh 11
Stylist Kelbin Lei.

Operation Smile Inc. là một tổ chức từ thiện phi chính phủ của Mỹ, chuyên cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em và thanh thiếu niên bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt, tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn cho chuyên gia y tế địa phương và cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt. Hiện nay, tổ chức này đã có mặt trên 51 quốc gia.

Operation Smile tại Việt Nam được thành lập năm 1989, đến nay đã mang lại nụ cười cho hơn 14.000 trẻ em và thanh thiếu niên bị dị tật hở môi, hở vòm miệng trong tổng số gần 30.000 bệnh nhân được giúp đỡ và chữa trị qua các chương trình phẫu thuật nụ cười, phẫu thuật sọ mặt và chăm sóc nha.


Phương Giang

Photo: Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !