Ngô Kiến Huy 'song kiếm hợp bích' cùng Noo Phước Thịnh

Bộ đôi lần đầu tiên cùng song ca một ca khúc nói về tình bạn để tặng cho các fan teen nhân dịp năm học chuẩn bị kết thúc.

Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy vốn là đôi bạn thân trong showbiz. Từ nhiều năm nay, họ đã cùng gắn bó và giúp đỡ nhau vượt qua nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Tuy nhiên, bộ đôi này chưa có một bản song ca chính thức nào.

Chính bởi vậy, khi bắt tay "song kiếm hợp bích", Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy quyết định lựa chọn ca khúc Bạn thân tôi rất ý nghĩa của nhạc sĩ Duy Anh.

Cả hai nam ca sĩ đều hy vọng những ca từ trong sáng cùng giai điệu trẻ trung, vui tươi của Bạn thân tôi sẽ trở thành món quà ý nghĩa cho các fan teen trong dịp bế mạc năm học cũ. Ngô Kiến Huy tâm sự: "Khi thu âm ca khúc này, tôi thấy nhớ những người bạn thời còn học cấp 2 cấp 3. Tôi hy vọng nó sẽ trở thành ca khúc tủ với nhiều bạn trẻ".

Trong thời gian Ngô Kiến Huy tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Noo Phước Thịnh hết lòng ủng hộ cậu bạn thân. Hầu như trước và sau mỗi đêm liveshow, anh đều nhắn tin góp ý cho Ngô Kiến Huy. Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ cho biết nhiều khi anh rất buồn vì Noo chê nhiều nhưng sau đó nghĩ lại thì đó thực sự là những đóng góp để anh hoàn thiện bản thân và cả những phần thi.

Noo cho biết đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ đã cận kề. Anh sẽ thu xếp công việc để tới xem và cổ vũ cho Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy 'song kiếm hợp bích' cùng Noo Phước Thịnh - ảnh 1
Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy là đôi bạn thân.
Ngô Kiến Huy 'song kiếm hợp bích' cùng Noo Phước Thịnh - ảnh 2
Nhưng đây mới là lần đầu tiên họ chính thức song ca cùng nhau.
Ngô Kiến Huy 'song kiếm hợp bích' cùng Noo Phước Thịnh - ảnh 3
Ngô Kiến Huy 'song kiếm hợp bích' cùng Noo Phước Thịnh - ảnh 4
Ngô Kiến Huy 'song kiếm hợp bích' cùng Noo Phước Thịnh - ảnh 5
Bộ đôi song ca một ca khúc nói về tình bạn để tặng cho các fan teen nhân dịp một năm học nữa chuẩn bị kết thúc.

Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !