Ngô Kiến Huy bắt bạn gái dầm mưa cùng quay MV

Đây là lần đầu tiên cặp đôi của làng nhạc Việt thực hiện một sản phẩm âm nhạc chung để ghi dấu tình cảm của mình.

Mới đây, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã hoàn thành bộ đôi MV Quên một người Yêu em. Đây là những sản phẩm nằm trong DVD sắp phát hành của cặp trai tài gái sắc này.

Kể từ khi chính thức công bố tình cảm tới nay, Huy và Quỳnh mới lần đầu cùng thực hiện một sản phẩm chung. Nếu Yêu em là ca khúc song ca thì Quên một người là ca khúc solo của riêng Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy bắt bạn gái dầm mưa cùng quay MV - ảnh 1
Ngô Kiến Huy bắt bạn gái dầm mưa cùng quay MV - ảnh 2

Khác với MV Chuyện của chúng mình, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh phải diễn những cảnh cãi vã đầy tâm trạng trong cơn mưa nhân tạo lúc nửa đêm.

Ngô Kiến Huy bắt bạn gái dầm mưa cùng quay MV - ảnh 3

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy vào vai khá ngọt vì đã quá hiểu nhau.

Ngô Kiến Huy bắt bạn gái dầm mưa cùng quay MV - ảnh 4

Tuy nhiên, khi kết thúc cảnh quay, cả hai vẫn không quên pose hình xì tin để chọc ghẹo cả ê-kíp.

Quên một người là sáng tác của Duy Anh - người bạn thân và cũng là tác giả hit Giả vờ yêu của Ngô Kiến Huy. Đây cũng là MV đầu tiên Ngô Kiến Huy không quay theo hướng cốt truyện thông thường mà chủ yếu một bối cảnh để đặc tả nội tâm nhân vật nhằm thể hiện rõ hơn cảm xúc của ca khúc.

Sau MV Chuyện chúng mình, Ngô Kiến Huy tiếp tục mời Khổng Tú Quỳnh tham gia minh họa. Tuy nhiên, khác với những lần trước, cả hai phải diễn cảnh cãi vã chứ không phải cảnh yêu đương âu yếm. Hơn nữa MV có những cảnh quay trong mưa và để đạt hiệu quả cao nhất đạo diễn bắt cả hai phải diễn đi diễn lại từ 22h tối đến 3h sáng hôm sau.

Ngô Kiến Huy bắt bạn gái dầm mưa cùng quay MV - ảnh 5
Ngô Kiến Huy bắt bạn gái dầm mưa cùng quay MV - ảnh 6
Ngô Kiến Huy bắt bạn gái dầm mưa cùng quay MV - ảnh 7

Ngô Kiến Huy không ngần ngại dầm mưa suốt 4-5 tiếng đồng hồ để có cảnh quay như ý.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !