Ngô Kiến Hào: 'Trinh tiết là quan trọng'

Có vẻ ngoài nổi loạn và hiện đại nhưng anh chàng F4 điển trai lại có suy nghĩ khá "bảo thủ".
Ngô Kiến Hào: 'Trinh tiết là quan trọng' - ảnh 1
Ngô Kiến Hào.

Thừa nhận "mất trinh" từ khi còn ở tuổi vị thành niên nhưng Ngô Kiến Hào cho rằng việc giữ gìn vì một người đặc biệt trong tương lai là điều quan trọng nên làm. Thành viên F4 có suy nghĩ này kể từ khi anh theo đạo Thiên chúa giáo. Không những thế, Ngô Kiến Hào còn cam kết "kiêng khem" cho đến khi làm đám cưới.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Ngô Kiến Hào cho biết cả anh và bạn gái đều có chung quan điểm rằng trinh tiết là một món quà vô giá mà vợ chồng có thể dành cho nhau.

Bên cạnh đó, vì chịu ảnh hưởng của mẹ, Ngô Kiến Hào tin rằng nấu nướng cũng là bí quyết để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Ngoài sự thay đổi trong suy nghĩ, tôn giáo cũng giúp Ngô Kiến Hào điều chỉnh thái độ tốt hơn.

"Lần trước vì áp lực công việc, tôi đã gây ra tác động tiêu cực tới những người xung quanh. Nhưng nhờ có niềm tin vào đạo, tôi đã thay đổi ít nhiều" - Ngô Kiến Hào phát biểu.

Ngô Kiến Hào: 'Trinh tiết là quan trọng' - ảnh 2
Ngô Kiến Hào: 'Trinh tiết là quan trọng' - ảnh 3

Hình ảnh mới nhất của Ngô Kiến Hào.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !