Nghía thành tích học tập đáng nể của Kim Tae Hee

Nữ diễn viên xứ Hàn vừa có chuyến viếng thăm Việt Nam đã thường xuyên đứng đầu lớp khi còn đi học.

Nghía thành tích học tập đáng nể của Kim Tae Hee

Nữ diễn viên xứ Hàn vừa có chuyến viếng thăm Việt Nam đã thường xuyên đứng đầu lớp khi còn đi học.

>> Sợ hớ hênh, Kim Tae Hee lấy khăn che váy
>> Kim Tae Hee muốn thăm cố đô Huế

Ngày hôm qua (18/1), trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc có dịp được xôn xao về tấm ảnh của người đẹp Kim Tae Hee, bức ảnh có tiêu đề “Kim Tae Hee những ngày học tập tại Đại học quốc gia Seoul”.

Nghía thành tích học tập đáng nể của Kim Tae Hee - ảnh 1

Kim Tae Hee trên tạp chí InStyle số mới nhất.

Trong ảnh, cô sinh viên Kim Tae Hee có gương mặt khá bầu bĩnh với những đường nét xinh xắn, mái tóc ngắn gọn gàng đang chăm chú nghe giảng. Ngoài hình ảnh ngôi sao My Princess là bức ảnh chụp lại bảng thành tích học tập và các chỉ số cân nặng qua từng năm của cô.

Đây là những hình ảnh được cắt ra từ chương trình Star The Secret của đài MBC nhưng vẫn khiến người xem cảm thấy thích thú.

Nghía thành tích học tập đáng nể của Kim Tae Hee - ảnh 2

Thành tích học tập đáng nể của nữ diễn viên.

Trong bảng tình tích học tập cho thấy, Kim Tae Hee luôn đứng đầu lớp, là sinh viên gương mẫu trong lớp. Còn ở bảng chỉ số cân nặng và chiều cao tiết lộ nữ diễn viên từng khá gầy gò khi chỉ nặng 39,5 kg trong khi cao 1m57,5.

Cư dân mạng bình luận: “Kim Tae Hee được cả sắc lẫn tài”, “Thật không dễ dàng được như thế”, “Cô ấy là người đẹp có học thức”, “Nhưng thời đó cô ấy gầy quá nhỉ”,… Cách đây không lâu, một cư dân mạng còn tiết lộ Kim Tae Hee từng làm gia sư khi đang là sinh viên khiến khá nhiều khán giả bất ngờ.

Vũ Nhật

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !