Nghi vấn Ngôn Thừa Húc cưới Lâm Chí Linh

Làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước thông tin cặp đôi xứ Đài sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 28/7 tới.

Nghi vấn Ngôn Thừa Húc cưới Lâm Chí Linh

Nghi vấn Ngôn Thừa Húc cưới Lâm Chí Linh
Rộ tin đồn Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh kết hôn vào ngày 28/7

Mới đây, báo giới Đài Loan khẳng định Ngôn Thừa Húc vừa tậu một ngôi biệt thự trị giá 19 triệu USD để chuẩn bị cưới vợ. Và điều gây sốc hơn cả là bạn bè chàng cựu thành viên F4 tiết lộ, cô dâu chính là Lâm Chí Linh. Đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 28/7, trùng với ngày khai mạc Olympics.

Yêu nhau từ cuối thập niên 90 nhưng mãi tới năm 2004, chuyện tình của Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh mới vỡ lở khi cả hai bị bắt gặp tay trong tay dạo phố. Dù bên nhau một thời gian khá dài nhưng cuối cùng cặp đôi "phi công - máy bay" này cũng đường ai nấy đi. Tuy nhiên, trong những cuộc phỏng vấn sau này, Ngôn Thừa Húc vẫn dành những lời tốt đẹp và thậm chí từng rơi nước mắt khi nói về tình cũ.

Cho đến thời điểm này, Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc vẫn "cô đơn lẻ bóng". Người hâm mộ tin rằng cả hai đều là "tình yêu lớn" của nhau.

Tuy nhiên, trước sự ồn ào của công chúng, cả Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc đều khẳng định họ chỉ là bạn bè và không có một đám cưới nào cả. Ngày 28/7 tới, chàng cựu thành viên F4 đã có lịch quay quảng cáo. Trong khi đó, từ nay cho đến tháng 9, Lâm Chí Linh đã kín lịch quay phim nên cũng không có thời gian cho một đám cưới bí mật.

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !