Nghi vấn hẹn hò với Hương Giang chưa dứt, Phạm Thế Thịnh lại bị dân mạng bóc phốt

Vừa dính nghi vấn hẹn hò với Hương Giang, hotboy 6 múi Phạm Thế Thịnh đã bị cộng đồng mạng "ném đá" chỉ vì một dòng trạng thái chia sẻ từ 4 năm trước.

Phạm Thế Thịnh từng giành quán quân trong một chương trình gameshow mà Hương Giang xuất hiện với tư cách khách mời. Tại chương trình đó, với vẻ ngoài điển trai, chiều cao lí tưởng 1m80 cùng body 6 múi săn chắc và màn đối đáp, ứng xử tinh tế, thông minh của Phạm Thế Thịnh đã làm tan chảy trái tim của bao cô gái, Hương Giang cũng không ngoại lệ.

Hotboy 6 múi Phạm Thế Thịnh

Hương Giang - Phạm Thế Thịnh dính nghi vấn hẹn hò?

Cô từng tuyên bố đã lãnh cảm trước trai đẹp thế nhưng mọi lời tuyên bố trước đó dường như bị xóa tan sau khi Phạm Thế Thịnh xuất hiện và giới thiệu: "Tôi là chàng trai sinh ra ở vùng núi cao Lạng Sơn, nơi đó rất lạnh nên môi tôi thường bị khô. Có quý cô xinh đẹp nào ở đây sẵn lòng làm mềm đôi môi tôi không? Tôi còn bị lao nữa. Cứ thấy các cô gái đẹp ở đâu là tôi lao vào. Các quý cô nên cẩn thận đấy!" khiến trái tim Hương Giang loạn nhịp đến mức ngại ngùng phải lấy hai tay che mặt.

Hương Giang - Phạm Thế Thịnh dính nghi vấn hẹn hò?

Cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình

Cặp chị em Hương Giang - Thế Thịnh được khán giả "đẩy thuyền" tích cực trong và sau chương trình. Tuy nhiên cả hai không có động thái gì. Cho đến hôm trước, người hâm mộ tình cờ phát hiện cặp đôi đăng tải hình ảnh có check - in tại cùng một địa điểm, mọi trùng hợp lại khiến dân mạng càng tin vào tin đồn cả hai đang "lén lút" hẹn hò.

Cả hai cùng check-in tại một địa điểm

Hương Giang đính chính tin đồn

Nhiều fan của Hương Giang vào tận trang Instagram cá nhân của Phạm Thế Thịnh, "đào mộ" những bức ảnh từ ngày xưa để xem chàng trai hẹn hò với "chị mình" là ai, có tin tưởng để tiếp tục "đẩy thuyền" ra khơi hay không, thì một lần nữa, Phạm Thế Thịnh lại làm dậy sóng dư luận vì một trạng thái cậu chia sẻ cách đây 4 năm, mang ý kì thị cộng đồng LGBT.

Phát ngôn gây sốc của Phạm Thế Thịnh 4 năm trước

Sau khi vướng phải lùm xùm không hay về những phát ngôn thời trẻ của mình, Phạm Thế Thịnh đã đăng tải một bài viết chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình. Trong bài viết, anh cũng tỏ ra hối lỗi và gửi lời xin lỗi chân thành đến mọi người.

Người hâm mộ vào bình luận động viên Phạm Thế Thịnh

Mọi người đều cho rằng đó là sai lầm tuổi trẻ

Nhiều người bất bình lên tiếng

Phạm Thế Thịnh đăng tải bài viết xin lỗi vì sự bồng bột, thiếu suy nghĩ khi còn trẻ

Giờ Phạm Thế Thịnh khẳng định cậu đã trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn

Nhiều người bênh anh chàng, cho rằng đó chỉ là phát ngôn nhất thời khi còn trẻ, mà tuổi trẻ ai chẳng mắc sai lầm, đừng nhìn về quá khứ mà hãy thực tế nhìn nhận hiện tại người ta sống ra sao, cống hiến như thế nào. Nhưng cũng có nhiều người tỏ ra bất bình, phẫn nộ, cho rằng 9x Lạng Sơn đã có lời lẽ xúc phạm, động chạm đến cộng đồng LGBT, dù còn trẻ nhưng lúc ý cũng đã 20, 21 tuổi rồi, chẳng lẽ ngày đó chưa bước chân vào showbiz nên được cho là còn trẻ người non dạ?

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !