Nghệ sĩ cải lương Bạch Tuyết làm giám khảo chương trình “Tài tử tranh tài”

Lần đầu tiên, NSND – Tiến sĩ Cải lương Bạch Tuyết sẽ cùng với danh hài Hoài Linh và ca sĩ Quang Linh ngồi vào “ghế nóng” của chương trình truyền hình “Tài tử tranh tài”, quy tụ nhiều nghệ sĩ cải lương, diễn viên hài, ca sĩ.

Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình “Tài tử tranh tài” vào sáng 22/10 tại TP.HCM, nghệ sĩ cải lương Bạch Tuyết cho biết cảm thấy rất thích thú khi lần đầu tiên ngồi ở vị trí khám khảo và hi vọng rằng thông qua chương trình nghệ thuật cải lương sẽ ngày càng đông đảo khán giả yêu thích.

Nghệ sĩ cải lương Bạch Tuyết làm giám khảo chương trình “Tài tử tranh tài” - ảnh 1

NSND Bạch Tuyết và ca sĩ Quang Linh, hai trong ba vị giám khảo của chương trình.

“Tài tử tranh tài” như một món ăn lạ dành cho khán giả truyền hình khi lần đầu tiên có sự kết hợp ba thể loại nghệ thuật là: nhạc nhẹ, hài và đờn ca tài tử, cải lương.

Có 8 cặp thí sinh tham gia tranh tài qua các phần thi hấp dẫn như: Hài, dân ca, tân cổ giao duyên, trích đoạn xã hội, trích đoạn cải lương, kết hợp cùng nghệ sĩ nổi tiếng, tái hiện những cặp đôi vang bóng một thời.

Nghệ sĩ cải lương Bạch Tuyết làm giám khảo chương trình “Tài tử tranh tài” - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng sẽ là một trong số khách mời tham gia biểu diễn trong chương trình.

Thử thách đối với các cặp thí sinh tham gia chương trình này là mỗi cặp sẽ là sự kết hợp giữa nghệ sĩ và ca sĩ (không thuộc lĩnh vực cải lương), hoặc diễn viên hài và nghệ sĩ cải lương. Với nhiều gương mặt được khán giả yêu mến như nghệ sĩ cải lương Lê Văn Gàn, Thy Trang, Hữu Quốc… Diễn viên hài như Thu Trang, Tấn Bo, Gia Bảo... và các ca sĩ như Quốc Đại, Thụy Vân, Don Nguyễn…

Nghệ sĩ cải lương Bạch Tuyết làm giám khảo chương trình “Tài tử tranh tài” - ảnh 3

Tám cặp đôi tham gia chương trình "Tài tử tranh tài".

Tùy thuộc vào nội dung thi mỗi đêm mà chương trình có các ca sĩ khách mời tham gia biểu diễn như Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Kyo York…

Nghệ sĩ cải lương Bạch Tuyết làm giám khảo chương trình “Tài tử tranh tài” - ảnh 4

Diễn viên hài thu Trang sẽ có màn kết hợp với NSƯT Hữu Quốc.

Nghệ sĩ cải lương Bạch Tuyết làm giám khảo chương trình “Tài tử tranh tài” - ảnh 5

Diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ Lê Văn Gàn là một cặp.

Nghệ sĩ cải lương Bạch Tuyết làm giám khảo chương trình “Tài tử tranh tài” - ảnh 6

Don Nguyễn kết hợp cùng nghệ sĩ Đoàn Minh.

Chương trình truyền hình “Tài tử tranh tài” do Đài phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Sen Vàng tổ chức. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1 - Đài phát thanh Truyền hình Vĩnh Long, dự kiến bắt đầu từ 7/12/2015. 

Phương Anh Linh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !