Nghệ An chính thức công bố điểm thi tuyển vào lớp 10 năm học 2019-2020

Cuối giờ chiều ngày 18/6, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Nghệ An đã chính thức công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Chiều 18/6, Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An đã chính thức công bố kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Văn Khoa – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, Sở GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2019-2020 vào 18h chiều ngày 18/6.

Theo ông Khoa, sau khi việc chấm thi được hoàn tất, toàn bộ dữ liệu về kết quả thi đã được gửi về các trường. Điểm thi hiện tại được công bố ở các hội đồng thi, các thí sinh có thể xem điểm thi tại website của trường hoặc trực tiếp đến trường để xem kết quả.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể xem điểm tại website của Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An tại địa chỉ nghean.edu.vn.

Sau khi công bố điểm thi, từ ngày 18 - 21/6 các hội đồng thi sẽ nhận đơn phúc khảo bài thi của các thí sinh. Từ ngày 24-29/6, Hội đồng Phúc khảo làm việc và đến ngày 29/6 Sở GD&ĐT Nghệ An sẽ công bố kết quả phúc khảo.

Trước đó, trong 2 ngày 6-7/6/2019, Sở GD&ĐT Nghệ An đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020. Tại kỳ thi năm nay, toàn tỉnh Nghệ An có 35.858 thí sinh tham dự tại 65 hội đồng thi, với tổng số 1520 phòng thi.

Để tổ chức tốt kỳ thi, ngành Giáo dục đã huy động 3.566 cán bộ, giám thị làm công tác coi thi. Bên cạnh đó, tỉnh cũng huy động 727 công an, 445 người làm công tác phục vụ, y tế ở các điểm thi… Tổng nhân sự điều động làm công tác thi lên tới 5.063 người.

Việt Hòa
Từ khóa: Công bố điểm thi tuyển lớp 10 hội đồng thi phúc khảo Sở GD&ĐT Nghệ An

Bức ảnh tốt nghiệp thần thái tự tin ngút ngàn của bé mẫu giáo gây sốt

MỸ- Bé gái 6 tuổi gây sốt mạng xã hội sau khi bức ảnh chụp trong buổi lễ tốt nghiệp mầm non lan truyền. Hình ảnh cô bé đĩnh đạc, tự tin ngút ngàn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thị trấn cấm trẻ em dùng điện thoại cho tới khi học cấp 2

Phụ huynh và các trường học tại thị trấn Greystones (Ireland) tự nguyện tuân thủ chính sách “không smartphone”, cấm trẻ em dùng điện thoại cho tới khi đủ tuổi.

Sinh viên giỏi của Trung Quốc phải lao động chân tay

Trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên Trung Quốc đạt mức cao kỷ lục, đất nước tỷ dân lại có thêm 11,58 triệu cử nhân vào mùa hè này.

3 cô gái trẻ yêu chung một người, lên kế hoạch trả thù bạn trai và cái kết

TRUNG QUỐC - Ba cô gái lên kế hoạch "tống bạn trai chung" vào tù vì anh ta lừa đảo, lấy của họ 15.000 USD. Rồi sau đó, họ rồi trở thành bạn, cùng nhau đi du lịch.

Lỗ hổng lớn trong hướng nghiệp: 'Có người 40 tuổi vẫn loay hoay chọn lại nghề'

Các giáo viên cho biết không ít học sinh lớp 12, sắp tốt nghiệp vẫn chưa biết bản thân muốn theo đuổi ngành nghề gì. Thậm chí, có những người đến 30 – 40 tuổi liên tục phải chọn lại ngành nghề.

Chiến lược giúp chàng trai miền núi giành học bổng vào ĐH top đầu thế giới

Gia đình chỉ có thể chi trả khoản tài chính khiêm tốn, Hoàng Nguyên lo lắng đây sẽ là bất lợi cho em khi ứng tuyển vào các trường đại học Mỹ.

Bi kịch thủ khoa đại học: 9 năm thất nghiệp, bị chẩn đoán mắc bệnh tâm thần

Trung Quốc - Sau những vấp ngã, Lưu Kỳ ngày càng trở nên khép kín và không chịu giao tiếp xã hội, kể cả cha mẹ trong 9 năm. Cậu được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm và tâm thần phân liệt mức độ nhẹ.

Tranh cãi trường học yêu cầu phụ huynh không cho con làm thêm kiếm tiền dịp hè

Trường THPT Quốc Tuấn (An Lão, TP Hải Phòng) đã yêu cầu phụ huynh không để con đi làm thêm vào dịp hè.

Bí quyết chinh phục IELTS 6.5 của học sinh lớp 5

Trần Nguyễn Minh Thư, học sinh lớp 5 ở TP Hà Tĩnh xuất sắc đạt 6.5 trong kỳ thi IELTS (trong đó, Listening 7.5, Reading 7.0, Writing 6.0, Speaking 5.5). Minh Thư là học sinh tiểu học đầu tiên ở tỉnh đạt được điểm số này.

Điều tra vụ bé 2 tuổi tử vong sau khi gửi ở điểm giữ trẻ không phép

Bé trai 20 tháng tuổi ở An Giang có biểu hiện sốt sau khi được gửi đến điểm giữ trẻ không phép. Sau hơn 1 giờ cấp cứu ở bệnh viện huyện, trẻ đã không qua khỏi.

Đang cập nhật dữ liệu !