Ngày Cá tháng Tư cười ra nước mắt của sao Việt

Những kỷ niệm về ngày nói dối khiến Nathan Lee, Chí Thiện vừa bực vừa buồn cười. Trong khi đó, Nam Cường lại rất... thỏa mãn vì có thể cho cô bạn thân Lê Phương vướng bẫy.

Ngày Cá tháng Tư cười ra nước mắt của sao Việt

Nathan Lee

Ngày Cá tháng Tư cười ra nước mắt của sao Việt

Từ khi về Việt Nam thì chưa "ăn" cú lừa khủng nào nhưng hồi còn sống ở nước ngoài, có lần Lee hớt ha hớt hải chạy đến bệnh viện vì nhận được tin thằng bạn bị tông xe. Tới nơi mới biết là nó lừa mình!

Ở nước ngoài, cứ tới ngày 1/4 là phải... đề phòng lắm, không thể tin ai trong ngày này được đâu. Mà đôi khi có những trò đùa quá lố khiến mình dở khóc dở cười. Ví dụ như có năm, một người bạn bảo rằng vừa bị ngã xuống cống khi đang đi casting quảng cáo, báo hại Lee vội vàng mang đồ tới cho nó thay. Để "trả thù", Lee quyết định thay dầu gội đầu của bạn bằng... kem tẩy lông. Kết quả là bạn trở thành quý ông không một cọng tóc trong 3 tháng trời.

Thật ra Lee thích nhất là những trò đùa có tính vui vẻ như kiểu điện thoại báo đi ăn mà không tiền trả, kêu mình tới giúp rồi cùng nhau đi ăn, đi coi phim... Như thế có phải là vui vẻ cả làng không?

Chí Thiện

Ngày Cá tháng Tư cười ra nước mắt của sao Việt

Từ trước tới giờ, Thiện chưa từng lừa được ai bao giờ nhưng thường xuyên... bị lừa vào dịp Cá tháng Tư. Bao nhiêu lần tự nhủ với mình là sắp tới ngày đó rồi, đừng để bị lừa nhé, thế mà cuối cùng... vẫn bị hố mới khổ chứ (cười).

Có lẽ lần bị lừa đau đớn nhất là khi người bạn chơi thân từ nhỏ tới giờ gọi điện thoại đúng vào lúc 12h đêm và nói đang hư xe ở đường Cộng Hòa, không tìm được chỗ sửa và nhờ tới đón. Chí Thiện vội vội vàng vàng xách xe chạy từ Thanh Đa ra đón. Tới nơi tìm hoài mà chẳng thấy bạn đâu. Gọi điện thoại thì nó cười phá lên và nói đang chăn ấm nệm êm nằm ngủ ở nhà. Bực lắm chứ nhưng không thể giận nó nổi!

Nam Cường

Ngày Cá tháng Tư cười ra nước mắt của sao Việt

Ngày còn đi học, Cường và Lê Phương rất thân nhau, lúc nào cũng dính lấy nhau như hình với bóng. Có một lần, Cường có việc về Đà Nẵng đúng vào dịp Cá tháng Tư nên mới nảy sinh... "dã tâm" chọc cô bạn thân một lần. Cường điện thoại bảo đang trên đường ngược vào Sài Gòn và Phương chạy xe ra sân bay đón liền. Cô bạn đã lọ mọ lái Honda từ quận 7 ra tới sân bay Tân Sơn Nhất, chờ hoài mà không thấy Cường xuất hiện rồi điện thoại liên tục. Cường thì cười muốn bể bụng mà Phương thì giận tới mức dập máy luôn, không chịu nói thêm câu nào.

Lần đó, Lê Phương đã giận Nam Cường đúng một tuần rồi mới chịu làm huề sau khi Cường mua một đống hoa quả, đồ ăn... nịnh nọt cô nàng.

QUỲNH ANH

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !