Ngắm vẻ trong sáng của "công chúa bong bóng" Bảo Thy

Bao nhiêu năm trong nghề, Bảo Thy vẫn luôn giữ hình ảnh trong sáng dễ thương cho mình. Trong bộ ảnh mới nhất, "công chúa bong bóng" lại khoe nét trẻ thơ từ ánh mắt đến nụ cười.

Ngắm vẻ trong sáng của "công chúa bong bóng" Bảo Thy

Ngắm vẻ trong sáng của `công chúa bong bóng` Bảo Thy

Bảo Thy trung thành với hình ảnh "công chúa bong bóng". Trong khi nhiều ca sĩ teen chạy theo xu hướng sexy, gợi cảm thì cô vẫn giữ cho mình sự trong sáng dễ thương vốn có.

Ngắm vẻ trong sáng của `công chúa bong bóng` Bảo Thy

Sau thành công với ca khúc Nhớ rất nhớ với Dương Triệu Vũ, cô chuẩn bị cho ra mắt album đặc biệt với chủ đề Bảo Thy Special Album gồm toàn bộ những ca khúc mà cô yêu thích nhất, tâm đắc và có ý nghĩa đặc biệt với riêng mình.

Ngắm vẻ trong sáng của `công chúa bong bóng` Bảo Thy

Với sản phẩm này cô muốn gửi gắm đến khán giả hình ảnh trưởng thành và sâu sắc của cô trong âm nhạc.

Ngắm vẻ trong sáng của `công chúa bong bóng` Bảo Thy

Cô cũng vừa hoàn thành MV mới. Ngày vắng anh là MV được đầu tư cao nhất từ trước đến nay của Bảo Thy vì được quay trong hai ngày tại hai địa điểm khác nhau.

Ngắm vẻ trong sáng của `công chúa bong bóng` Bảo Thy

MV muốn mang đến cho khán giả câu chuyện tình cảm khá thú vị, với thông điệp cuộc sống luôn có những niềm vui và bạn bè xung quanh ta, cho dù chuyện tình cảm hoặc nỗi buồn có đến thì chúng ta cũng không bao giờ cô đơn khi luôn sống lạc quan và yêu đời.

Ngắm vẻ trong sáng của `công chúa bong bóng` Bảo Thy

Vào lúc 15h30, ngày hôm nay 1/11, Bảo Thy sẽ tổ chức buổi ký tặng fan đến mua album tại Emporio Armani Cafe - Vincom Center (TP.HCM).

Ngắm vẻ trong sáng của `công chúa bong bóng` Bảo Thy

Tất cả các bạn đến với buổi kí tặng của Bảo Thy sẽ được mua album Bảo Thy - Special album với giá gốc, được kí tặng ngay tại chỗ và chụp ảnh lưu niệm cùng thần tượng. Ngoài ra, 50 bạn có mặt sớm nhất sẽ được tặng kèm poster khổ 38x54.

Ngắm vẻ trong sáng của `công chúa bong bóng` Bảo Thy

"Lona (tên thân mật của Bảo Thy) rất hy vọng sẽ được gặp thật nhiều các bạn trong FC Bảo Thy vào ngày hôm đó, vì album lần này mang ý nghĩa rất đặc biệt với Lona. Đúng với tên gọi của nó, Lona sẽ cố gắng gửi đến cả nhà thân yêu những sản phẩm âm nhạc tốt nhất của mình” - Bảo Thy chia sẻ.

Thanh ngọc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !