Ngắm trước sân khấu đêm nhạc của Bằng Kiều

Dù đây là lần thứ hai về nước biểu diễn chỉ trong một thời gian ngắn nhưng chương trình "Mùa đông Concert" của Bằng Kiều vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và người hâm mộ.

Sau thành công của liveshow hai miền Nam - Bắc hồi cuối năm 2012, cựu thành viên nhóm Quả dưa hấu tiếp tục trở về Việt Nam theo lời mời từ các nhà tổ chức. Theo một số nguồn tin, hiện tại, anh Bầu nhận được rất nhiều lời mời bay show trong nước, tuy nhiên, Bằng Kiều hầu như chưa nhận lời bất cứ nhà sản xuất chương trình nào. Anh muốn dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và hoàn tất công việc ở hải ngoại trước khi tính tới chuyện trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Với chủ đề mùa đông, đêm nhạc tối 12/1 ở Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình không phải liveshow của Bằng Kiều như chương trình trước đó, mà là đêm nhạc chung của anh và Hồng Nhung - Hà Trần - Tùng Dương. Bằng Kiều sẽ thể hiện khoảng 10 ca khúc, trong đó chỉ lặp lại đúng một bài hát so với liveshow trước là Nơi tình yêu bắt đầu. BTC cũng hứa hẹn sẽ có những màn hoán đổi bản hit của các ca sĩ rất ấn tượng để đem tới cảm nhận mới mẻ cho người yêu nhạc.

Ngắm trước sân khấu đêm nhạc của Bằng Kiều - ảnh 1

Trong lần trở về này, Bằng Kiều vô cùng thích thú vì được sống trong không khí lạnh đặc biệt của Hà Nội.

Ngắm trước sân khấu đêm nhạc của Bằng Kiều - ảnh 2
Ngắm trước sân khấu đêm nhạc của Bằng Kiều - ảnh 3

Bên cạnh các tiết mục song ca, BTC còn sắp xếp để cả bốn nghệ sĩ cùng khoe giọng trên sân khấu.

Ngắm trước sân khấu đêm nhạc của Bằng Kiều - ảnh 4

... và tất nhiên là không thể thiếu những khoảnh lặng mang đậm chất tự sự Hà Nội.

Ngắm trước sân khấu đêm nhạc của Bằng Kiều - ảnh 5
Ngắm trước sân khấu đêm nhạc của Bằng Kiều - ảnh 6

Không chỉ đầu tư về âm nhạc, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Việt Tú, phần ánh sáng, sân khấu cũng được thiết kế rất công phu, tỉ mỉ.

Gia An

Ảnh: Ngô Kan

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !