Ngắm 'Nữ hoàng Ai Cập' Hà Hồ

Đêm sinh nhật mừng tuổi mới diễn ra vào tối 24/11 tại Riveside Palace (TP.HCM), Hà Hồ sẽ chung vui cùng fan và những người bạn bè thân thiết.

Ngắm 'Nữ hoàng Ai Cập' Hà Hồ

Hà Hồ hóa thân thành Nữ Hoàng Ai Cập

Ngoài ra, party sẽ có nhiều sự bất ngờ dành cho khán giả khi giọng ca Một lần cuối thôi xuất hiện với hình ảnh trong MV mới nhất Từ ngày anh đi. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, nằm trong album vol 6 và là món quà đặc biệt cô muốn dành tặng cho fan nhân ngày sinh nhật. Người xem sẽ được thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của Hồ Ngọc Hà khi cô hóa thân thành Nữ Hoàng Ai Cập.

Hà Hồ hóa thân thành Nữ Hoàng Ai Cập

Hồ Ngọc Hà sẽ dành 99 cơ hội cho 99 bạn học sinh - sinh viên có cơ hội mua được vé live concert với giá 99.000.

Để có được những hình ảnh đẹp, nữ ca sĩ Thức tỉnh chia sẻ, cô và ê-kíp phải suy nghĩ rất nhiều để tìm ra hình ảnh cho nhân vật trong MV. Ngay cả bộ tóc của nhân vật cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng từ những ngày trước. Toàn bộ album được chăm chút tỉ mỉ để tạo ra hình ảnh đẹp và mới lạ nhất trong sự hóa thân của Hồ Ngọc Hà. Cả nhóm phải làm việc liên tục từ 8h sáng đến 8h tối.

Cô cho biết thêm: "Nữ Hoàng Ai Cập là hình ảnh không còn mới lạ với tất cả mọi người, vì thế, để hóa thân cho giống là một vấn đề cần phải tính toán cẩn thận. Ban đầu tôi cũng lo lắng, không biết tạo hình nhân vật từ ý tưởng đến khi thực hiện có tốt không. Và tôi thật sự rất may mắn khi tạo có thể giống như trong ý tưởng đến 90%".

Hà Hồ hóa thân thành Nữ Hoàng Ai Cập

Bộ ảnh của Pro-K, trang phục Tuấn Trần, trang điểm Mộng Hùng, làm tóc Hùng Max - Đình Nhân.

NAM ANH

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !