Ngắm đường cong mê mẩn của Ngọc Trinh trong clip mới

Xuất hiện với làn da trắng muốt, gương mặt thiên thần và số đo ba vòng nóng bỏng, Ngọc Trinh trở nên thu hút hơn rất nhiều trong TVC quảng cáo của ứng dụng nhắn tin miễn phí trên di động - Zalo.
Clip mới lung linh của Ngọc Trinh.

Dưới cái nắng oi bức của Sài Gòn, diện trên người bộ áo tắm sexy, Ngọc Trinh đã thể hiện khả năng tạo dáng và diễn xuất trước ống kính vô cùng nóng bỏng, từng chuyển động của cô đều thu hút mọi ánh nhìn.

Để có được những hình ảnh hút mắt, Ngọc Trinh đã phải tạo dáng liên tục trong nhiều giờ liền giữa cái nắng oi bức của Sài Gòn. Với phong thái chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm làm mẫu nội y lâu năm, Ngọc Trinh đã thực sự truyền cảm hứng cho cả ê-kíp thực hiện.

Cùng xuất hiện như bạn diễn trong đoạn TVC là anh chàng thiếu gia đã gây ồn ào cộng đồng mạng trong suốt tuần qua, và những hình ảnh được công bố chính thức này cũng đã dẹp tan tin đồn người đẹp bỏ rơi đại gia Singapore để được bồ trẻ đổi siêu xe 4 tỷ.

Ngắm đường cong mê mẩn của Ngọc Trinh trong clip mới - ảnh 1
Ngắm đường cong mê mẩn của Ngọc Trinh trong clip mới - ảnh 2
Ngắm đường cong mê mẩn của Ngọc Trinh trong clip mới - ảnh 3
Ngắm đường cong mê mẩn của Ngọc Trinh trong clip mới - ảnh 4

Nhận lời làm gương mặt đại diện cho ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo, Ngọc Trinh hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm thuần Việt này. Không chỉ nhắn tin với text và thoại hoàn toàn miễn phí, tiện ích công nghệ trên còn tạo nên một mạng xã hội mới với khả năng chia sẻ và giải trí đặc biệt phong phú và gần gũi với người Việt. Đó chính là lý do không chỉ Ngọc Trinh, mà còn rất nhiều sao Việt đình đám khác cũng tham gia sử dụng thường xuyên như Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, MC Phan Anh, Ngọc Quyên, Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Lan Phương, Kathy Uyên, Nhan Phúc Vinh, Trúc Diễm, Cường Seven - Chipu...

Kim Ngân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !