Ngắm căn hộ tầng 18 của hot boy Huỳnh Anh

Sau một thời gian dài rời khỏi công ty cũ và tập trung đóng phim, nam diễn viên điển trai đã tậu được căn hộ cao cấp ở khu vực quận 7, TP.HCM.

Rời Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp, Huỳnh Anh bắt đầu bằng việc đóng phim dù anh xuất thân từ khoa thanh nhạc. Bộ phim đầu tay Thiên sứ 99 đóng cặp cùng Diễm My 9X dù không thành công nhưng mang lại cho Huỳnh Anh sự nổi tiếng và từ đó con đường để anh chinh phục khán giả trẻ cũng dễ dàng hơn. Gia nhập công ty của Quang Hà với niềm đam mê được hát nhưng trong khoảng thời gian này Huỳnh Anh lại được chỉ định đóng phim nên sau một thời gian, hot boy đã kết thúc hợp động và tách ra hoạt động riêng.

Gác lại ước mơ làm ca sĩ, Huỳnh Anh quyết định sống với nghề diễn và anh dần trải nghiệm với những vai diễn trưởng thành hơn từ sau Thiên sứ 99. Hiện tại nam diễn viên điển trai đang bận rộn với dự án phim Bản lĩnh công tử của Đào Bá Sơn, đóng cùng nữ chính Nhã Phương của phim ngắn Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò…

Huỳnh Anh cũng đang ấp ủ ước mơ theo đuổi con đường điện ảnh bằng việc học đạo diễn. Tham gia dự án Hit Hoàng tử và Lọ lem của Quang Hải, Huỳnh Anh còn cùng đạo diễn này lên đề cương kịch bản cho phần 2 của bộ phim. Anh không muốn dừng lại ở vai trò một diễn viên. Sắp tới Huỳnh Anh còn dự định xuất hiện với vai trò ca sĩ trong thời gian tới khi dự án âm nhạc của anh hoàn thành.

Sau một thời gian Nam tiến, cuối cùng Huỳnh Anh cũng thoát khỏi cảnh ở thuê khi tậu được một căn hộ cao cấp ở quận 7, TP.HCM. Căn hộ của Huỳnh Anh nằm ở tầng 18, rộng 120m với 3 phòng ngủ, nhà bếp thông với phòng khách.

Ngắm ngôi nhà của Huỳnh Anh:

Ngắm căn hộ tầng 18 của hot boy Huỳnh Anh - ảnh 1

Phòng khách nhà Huỳnh Anh khá thoáng với cảnh quan đẹp nhìn từ trên cao. Vốn yêu thích âm nhạc nên anh có khá nhiều nhạc cụ và đĩa sưu tầm.

Ngắm căn hộ tầng 18 của hot boy Huỳnh Anh - ảnh 2
Ngắm căn hộ tầng 18 của hot boy Huỳnh Anh - ảnh 3

Phòng khách cũng là nơi Huỳnh Anh thư giãn sau những lần đóng phim về. Dù còn khá trẻ nhưng nam diễn viên điển trai không thích la cà và tụ tập bạn bè.

Ngắm căn hộ tầng 18 của hot boy Huỳnh Anh - ảnh 4

Đàn piano và guitar giúp Huỳnh Anh thỏa mãn đam mê ca hát... tại nhà.

Ngắm căn hộ tầng 18 của hot boy Huỳnh Anh - ảnh 5

Hiện tại Huỳnh Anh sống cùng người quản lý. Quen tính tự lập từ bé nên bố mẹ anh cũng yên tâm khi anh xa nhà.

Ngắm căn hộ tầng 18 của hot boy Huỳnh Anh - ảnh 6

Vì mới chuyển về nhà mới nên Huỳnh Anh không có nhiều thời gian bày trí phòng bếp. Tuy vậy, anh vẫn thích ăn ở nhà hơn ngoài đường. Mỗi khi có thời gian rảnh, anh thường xuống bếp tự phục vụ mình.

Ngắm căn hộ tầng 18 của hot boy Huỳnh Anh - ảnh 7
Ngắm căn hộ tầng 18 của hot boy Huỳnh Anh - ảnh 8

Phòng ngủ của Huỳnh Anh khá đơn giản nhưng toát lên không khí trẻ trung, tươi sáng như lứa tuổi của anh. Đặc biệt anh còn có sở thích nuôi chó. Sở hữu 3 thú cưng khá dễ thương nhưng vì bận đi phim, không có thời gian chăm sóc chúng nên Huỳnh Anh tạm gửi nhà bạn.

Kim Chi

Ảnh: Duy England

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !