Neymar trổ tài khiêu vũ sau khi lập hat-trick

Trong trận làm khách trên sân của Cruzeiro, "tiểu Pele" giúp khán giả được mãn nhãn với khả năng ghi bàn siêu việt của mình, trực tiếp lập công 3 lần và thực hiện một đường kiến tạo cho đồng đội.

Chỉ mất 11 phút, Neymar đã đưa đội nhà vượt lên dẫn trước với pha sút nối từ đường chuyền vào bên cánh phải của đồng đội. Trước khi hiệp 1 khép lại, tiền đạo trẻ tài năng của ĐT Brazil dứt điểm hiểm hóc đưa bóng đi sát cột dọc khung thành Cruzeiro.

Sau khi hiệp 2 diễn ra được 8 phút, Neymar thực hiện pha bứt tốc bên cánh phải và chuyền vào cho Anderson đệm bóng ghi bàn nâng tỉ số lên 3-0 cho Santos. Khi trận đấu chỉ còn 9 phút sẽ khép lại, "tiểu Pele" hoàn thành cú hat-trick ấn định chiến thắng 4-0 cho nhà ĐKVĐ Libertadores.

Neymar tiếp tục thi đấu ấn tượng trong màu áo Santos

Neymar trổ tài khiêu vũ sau khi lập hat-trick - ảnh 1

Có cách ăn mừng bàn thắng độc đáo cùng đồng đội

Neymar trổ tài khiêu vũ sau khi lập hat-trick - ảnh 2

Neymar trổ tài khiêu vũ

Neymar trổ tài khiêu vũ sau khi lập hat-trick - ảnh 3
Neymar trổ tài khiêu vũ sau khi lập hat-trick - ảnh 4

ĐỨC MẠNH

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !