Nayeon (TWICE) "cầu cứu" fan khi bị kẻ biến thái "cuồng theo dõi" quấy rối

Theo báo cáo trước đó cho biết, kẻ biến thái người Đức đã thừa nhận theo dõi Nayeon trên máy bay và thậm chí hắn ta còn cố gắng tiếp cận nữ idol để đưa thư tình của mình viết.

Theo một nguồn tin mới đây cho biết, trên Twitter của một kẻ biến thái có tên @Josh1994 đã cập nhật trên trang cá nhân rằng bản thân anh ta vừa bị quản lý của TWICE tấn công trên máy bay nhưng không có lý do chính đáng. Hơn nữa, hắn ta còn thừa nhận việc cố gắng tiếp cận Nayeon chỉ vì muốn tận tay gửi cho nữ idol mấy bức thư tình theo một cách nhẹ nhàng nhất.  

Bài đăng trên Twitter của kẻ biến thái.

  Tuy nhiên, chưa thực hiện được hành vi thiếu ý thức của mình, kẻ biến thái người Đức này đã bị 2 quản lý của TWICE xông vào, ngăn cản. Sau khi thông tin về sự việc trên được chia sẻ, nhiều người hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho sự an toàn của TWICE, đặc biệt là Nayeon. Được biết, trước đó, tài khoản story Instagram của TWICE có đăng tải một trạng thái rằng: "Xin hãy về nhà đi. Xin hãy dừng lại. Làm ơn đó, tôi cầu xin mà". Nhưng bài đăng này đã bị xóa chỉ sau vài phút. 

  Vụ việc Nayeon bị tên biến thái đe dọa an toàn nghiêm trọng đến mức công ty chủ quản JYP đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng cùng toàn thể người hâm mộ. Mặc dù là vậy nhưng dường như kẻ biến thái ấy vẫn nhởn nhơ, gây áp lực đến Nayeon cùng các thành viên TWICE.   

   Hiện tại, các cô gái của TWICE đã hạ cánh an toàn tại Hàn Quốc sau khi kết thúc các hoạt động biểu diễn ở Nhật Bản với sự bảo vệ nghiêm ngặt từ nhân viên an ninh.

Holly 1/TGT

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !