"Nàng Dae Jang Geum 2" định ngày lên sóng

Mới đây, đài MBC đã chính thức xác nhận bộ phim truyền hình cổ trang “Nàng Dae Jang Geum 2” sẽ lên sóng vào tháng 10 tới.
“Nàng Dae Jang Geum” từng gây bão khắp châu Á một thời khi làn sóng Hallyu đang bước vào thời kỳ đỉnh cao. Phim xoay quanh đề tài ẩm thực cung đình Hàn Quốc, y thuật và những cuộc đấu đá trong hậu cung. Bộ phim đạt tỷ suất người xem kỷ lục ở Hàn Quốc thời bấy giờ và được phát sóng tại hơn 90 quốc gia trên khắp thế giới.

Mới đây, đài MBC đã chính thức xác nhận bộ phim truyền hình cổ trang “Nàng Dae Jang Geum 2” sẽ lên sóng vào tháng 10 tới. Điều đặc biệt của phần 2 là sự trở lại của Lee Young Ae trong vai Dae Jang Geum.

Lee Young Ae sẽ trở lại trong "Nàng Dae Jang Geum 2"


“Nàng Dae Jang Geum 2” sẽ do biên kịch Kim Young Hyun “nhào nặn”. Trong phần này, chuyện phim sẽ tập trung khai thác hình ảnh Dae Jang Geum trong vai trò một người mẹ và một cô giáo.

“Nàng Dae Jang Geum 2” dự kiến kéo dài 36 tập, phát sóng vào tối thứ Hai và thứ Ba trên kênh MBC trong tháng 10 năm nay.

Hùng Cường (Depplus.vn/MASK)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !